Garena đã có thông báo về sự kiện hợp tác mới giữa trò chơi battle royale không tính tiền Fire và Attack on Titan. Dưới đây là mọi điều bạn cần phải ghi nhận về Garena không tính tiền Fire X Attack on Titan.

Garena không tính tiền Fire cho iOS Garena không tính tiền Fire cho Android

Đây không phải lần trước tiên Garena không tính tiền Fire hợp tác với những siêu phẩm anime, manga. Trước đó, không tính tiền Fire đã từng có màn collab hoành tráng với La Casa De Papel (Money Heist) và gần đây nhất là siêu anh hùng One Punch Man.

Garena không tính tiền Fire x Attack on Titan

Sự phối kết hợp lớn giữa không tính tiền Fire và Chiến binh Titan hay Đại chiến Titan sẽ mang tới cho người chơi rất nhiều trang bị độc quyền cùng một chính sách trò chơi đặc biệt trong những tuần tới.

Sự kiện Free Fire x Đại chiến Titan

Tuyệt hơn hết, người chơi không tính tiền Fire giờ hoàn toàn có thể thưởng thức một số mẫu skin máy bay và thùng thính được thiết kế lại theo chủ đề Chiến binh Titan.

Skin Titan mới trong Free Fire

Màn hình đăng nhập và sảnh chờ mới cũng đã có sẵn ở không tính tiền Fire.

Trang phục Binh đoàn mới trong Free Fire x Attack on Titan

Chỉ vài ngày nữa, người chơi không tính tiền Fire hoàn toàn có thể giành lấy những vật dụng thời trang đậm chất Attack on Titan, gồm có đồng phục lữ đoàn – Survey Corps dành riêng cho cả nam và nữ. Trang phục Titan thiết giáp cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi sau đó không lâu.

Trang bị mới trong Free Fire theo chủ đề Titan

Ở lần hợp tác này, Garena cũng thông báo ra mắt 2 skin súng mới để kỷ niệm Garena không tính tiền Fire X Attack on Titan:

  • P90 – Attack on Titans
  • M1014 – Attack on Titans

Ngoài ra, một chính sách trò chơi mới dựa trên bộ phim phim hoạt hình Đại chiến Titan vẫn đang được triển khai. Dự kiến Garena không tính tiền Fire X Attack on Titan sẽ ra mắt vào cuối tháng 3/2021.

Trên đây là mọi thông tin mới nhất về sự phối kết hợp giữa Garena không tính tiền Fire X Attack on Titan. Hãy cùng sẻ chia với độc giả Download.vn những điều bạn biết khác về sự kiện này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *