Groza là một trong số khẩu súng trường tiến công tốt nhất trong Garena không lấy phí Fire. Dưới đây là vị trí bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy Groza khi chơi không lấy phí Fire.

Vị trí súng Groza trong Free Fire

Garena không lấy phí Fire cho iOS Garena không lấy phí Fire cho Android

Garena không lấy phí Fire hiện là trò chơi battle royale nổi tiếng nhất trái đất. Có nhiều nhân tố đóng góp vào thành công của tựa trò chơi bắn súng sống sót này. Một trong số đó chắc chắn là bộ sưu tập vũ khí khổng lồ, đáp ứng mọi phong thái chơi của bạn. Người chơi có quyền truy cập mọi kiểu vũ trang trong không lấy phí Fire, từ AR, DMR, súng ngắn tới súng lúc tới bắn tỉa…

Tuy nhiên, hầu hết người chơi đều thích dùng súng trường tiến công trong không lấy phí Fire bởi khả năng sát thương, tốc độ bắn cùng tính linh động tuyệt vời của chúng. Và Groza là khẩu súng trường hoàn toàn có thể nói là mạnh nhất của không lấy phí Fire. Dưới đây là vị trí bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy súng Groza trong Garena không lấy phí Fire.

Vị trí súng Groza trong không lấy phí Fire

Groza gây ấn tượng bởi chỉ số sát thương lớn ở mỗi lần bắn và không tồn tại vũ khí AR nào sánh kịp tốc độ bắn của nó. Vũ khí này hoạt động tốt trong những trận đánh tầm trung và xa. Nó cũng vượt trội trong những trận đánh tầm gần nhờ độ chính xác cao.

Chỉ số súng Groza trong Free Fire

Người chơi hoàn toàn có thể tìm thấy khẩu súng trường Groza trong thùng thính, token thưởng và maps tiếp tế – Resupply map. Khẩu súng này không tồn tại sẵn như chiến lợi phẩm thông thường ở những căn nhà hay vị trí tương tự như khác. chính sách duy nhất bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy Groza không ở trong thùng thính hay chiến lợi phẩm là Rush Hour Match. Đây là một chính sách gay cấn, khó “nhằn” nhất lúc chơi không lấy phí Fire. Bạn cần trang bị vũ khí tốt nhất để tham gia Rush Hour và cố gắng tiêu diệt nhiều mục tiêu nhất hoàn toàn có thể.

Khu vực có súng Groza trong Free Fire

Một cách khác để tìm thấy Groza trong không lấy phí Fire khi bạn không thể loot thùng thính là hạ gục bất kỳ ai sở hữu chúng.

Trên đây là vị trí súng Groza trong không lấy phí Fire và mẹo để sở hữu nó. Nếu biết thêm cách có Groza khi chơi không lấy phí Fire nào khác, hãy san sẻ cùng Download.vn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *