Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds là trò chơi phương án nhập vai mới của Square Enix. Đây là tựa trò chơi mà Người hâm mộ của Dấu ấn rồng thiêng không nên bỏ lỡ.

Lối chơi Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds

Square Enix vừa mới thông báo Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds dự kiến sẽ ra mắt toàn cầu trong năm nay, giành cho cả thiết bị iOS và Android. Hiện tại, bạn đã sở hữu thể đăng ký trước Dragon Quest The Adventure of Dai trên Google Play Store.

Video giới thiệu trò chơi Dấu ấn rồng thiêng mới

Mọi điều bạn nên biết về Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds

Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds gồm có trận đánh 3 làn đường, có chính sách chơi đồng đội đối đa 3 người. Ngoài ra, trò chơi cũng được chấp nhận người chơi tùy biến nhân vật, thu thập hỗ trợ, vũ khí, áo giáp và đối đầu nhiều boss không giống nhau.

Về mặt nội dung, phiên bản trò chơi Dấu ấn rồng thiêng này gồm có 2 mẩu chuyện không giống nhau:

  • Classic Story, những bạn sẽ tiếp tục chuyến phiêu lưu của Dai ở bản gốc. Tại đây, bạn cần hoàn thành những nhiệm vụ và thêm liên minh vào đội.
  • Bonding Journey là chính sách trò chơi hoàn toàn mới với một mẩu chuyện khác do chính tác giả Riku Sanjo hoàn thiện. chính sách này lấy bối cảnh toàn cầu Milladosia bí hiểm, tương tự như như những gì bạn đã từng thấy trong Adventure of Dai.

Đăng ký trước Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds

Nếu từng say mê bộ truyện Dấu ấn rồng thiêng, nhất định bạn nên chơi Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds để tái ngộ những nhân vật hằng yêu mến. trò chơi được đánh giá là bám sát bản gốc nên sẽ cho bạn trải nghiệm chuyến phiêu lưu thú vị cùng biệt đội anh hùng diệt quỷ của Đai Dũng Sỹ.

Nhân vật trong Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds

Ngay từ lúc này, bạn cũng rất có thể đăng ký trước để tham gia bản thử nghiệm Dragon Quest The Adventure of Dai Closed Beta trên Android vào 7/4/2021 tới 15/4/2021 ở một số vùng lựa chọn. Tuy nhiên, trò chơi hiện chỉ hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Nhật và Trung Quốc.

Đăng ký trước trò chơi tại:

  • Web: https://dragonquest.com/DaiHerosBonds_en/
  • Tải Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds cho Android

Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds được phát hành miễn phí cùng với những gói mua hàng bổ sung nội dung. Để chơi Dragon Quest The Adventure of Dai, bạn cần phải có thiết bị Android 7.0 trở lên.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *