Sky: Children of the Light là một tựa trò chơi phiêu lưu trái đất mở cực kì hấp dẫn và đầy tính nghệ thuật. Ngay từ khi ra mắt phiên bản trên iOS, trò chơi đã dành được cảm tình của đông đảo trò chơi thủ. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu về cốt truyện cũng như gameplay của Sky: Children of the Light trong bài viết dưới đây.

  • Tải Sky: Children of the Light
  • Tải Sky: Children of the Light cho Android
  • Tải Sky: Children of the Light cho iOS

Cốt truyện và gameplay của Sky: Children of the Light – Đứa trẻ bầu trời

Cốt truyện của Sky: Children of the Light

Cốt truyện của Sky: Children of the Light đưa người chơi nhập vai vào một đứa trẻ thuộc về một chủng tộc cổ xưa. Chủng tộc này được nhắc đến có nguồn gốc từ những vì sao và mang tới ánh sáng từ những ngôi sao 5 cánh xa xôi, tuy nhiên chúng đang lụi tàn dần. Nhiệm vụ của người chơi là thắp sáng những ngôi sao 5 cánh ấy bằng ngọn lửa của bản thân mình.

Đó gần như là toàn bộ cốt truyện mà trò chơi cung ứng cho người chơi. trò chơi sẽ có những đoạn cut scene nhỏ (đoạn phim ngắn) nhưng lại không dẫn dắt mấy về cốt truyện. toàn bộ những gì người chơi cần làm đó là khám phá trái đất rộng lớn của Sky: Children of the Light và hoàn thành những nhiệm vụ của trò chơi. Khi kết thúc trò chơi, người chơi sẽ nhận thấy giá trị của trò chơi không nằm ở kết thúc trò chơi mà nằm ở quy trình vượt qua những nhiệm vụ, trải nghiệm để đi đến kết thúc ấy.

Gameplay của Sky: Children of the Light

Nếu như những tựa trò chơi khác cạnh tranh nhau về chất lượng đồ họa thì Sky: Children of the Light lại chú trọng vào gameplay, và đó đó là thứ làm nên thành công của tựa trò chơi này.

Mở đầu trò chơi, người chơi sẽ phải trải qua hành trình gồm nhiều khu vực không giống nhau với đủ những loại địa hình từ sa mạc cho tới rừng mưa nhiệt đới. Trong số đó có Valley of Triumph – một ngọn núi tuyết khổng lồ, nơi mà những bạn cũng hoàn toàn có thể trượt từ đỉnh núi xuống, tạo ra trải nghiệm cực kì hấp dẫn.

Sky: Children of the Light không phải là một tựa trò chơi có trái đất quá rộng lớn, nhưng bù lại mỗi một khu vực trong trò chơi đều chứa đựng những bí mật,những khu vực phụ khiến người chơi cảm thấy thích thú khi khám phá chúng mà không đi theo lộ trình chính.

Âm nhạc và âm thanh là nhưng thứ được chau chuốt rất cẩn trọng trong trò chơi. Từ những bản nhạc không lời được lồng ghép chính xác vào những phân đoạn cho tới những âm thanh của môi trường được thiết kế cực kì tỉ mỉ đã khiến cho trải nghiệm trò chơi tăng thêm bội phần.

Chúc những bạn có những giờ phút thư giãn và trải nghiệm thú vị với Sky: Children of the Light – Đứa trẻ bầu trời!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *