Clubhouse – MXH trò chuyện bằng âm thanh đang tạo thành một “cơn sốt” trong trái đất ảo. Việc tương tác với nhau bằng giọng nói trên Clubhouse có vẻ như xóa nhòa khoảng cách hơn là chỉ nhắn tin và nhìn vào ảnh đại diện của nhau trên màn hình.

Vậy làm thế nào để gặp gỡ những người bạn mới trên Clubhouse? Khá đơn giản, bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cách tìm và kết bạn trên Clubhouse

  • Cách kết bạn mới trên Clubhouse từ danh bạ/tài khoản được kết nối
  • Tham gia những phòng trên Clubhouse và tìm bạn mới
  • Tìm người để theo dõi
  • Tìm người tương tự như với người bạn đang theo dõi
  • Tham gia một Clubs trong Clubhouse
  • Kiểm tra sự kiện, chương trình sắp ra mắt trên Clubhouse

Cách kết bạn mới trên Clubhouse từ danh bạ/tài khoản được kết nối

tương tự như như những MXH, app nhắn tin khác, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm người quen trên Clubhouse qua danh bạ sau khi cấp quyền truy cập cho nó trên Smartphone.

Cấp quyền truy cập danh bạ cho Clubhouse

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể link tài khoản Twitter & Instagram với Clubhouse để có gợi ý tốt hơn khi tìm ai đó trên ứng dụng này.

Kết nối bạn mới trên Clubhouse

Tham gia những phòng trên Clubhouse và tìm bạn mới

Mục đích của Clubhouse là đảm bảo mọi người duy trì tương tác bằng phương pháp lắng nghe cuộc trò chuyện ra mắt ở những phòng không giống nhau hoặc giãi bày tâm sự. công dụng trọng tâm của ứng dụng này là Rooms – một nơi được cho phép bạn tham gia tán gẫu, trò chuyện về những chủ đề quan tâm và tạo kết nối ý nghĩa sâu sắc.

Toàn bộ cuộc trò chuyện trên Clubhouse được lưu ở những phòng không giống nhau trong ứng dụng. Rooms nằm ở nửa dưới bảng tin, phía trên nút Start a room. Toàn bộ phòng trò chuyện trực tiếp sẽ hiện bên trong bảng điều khiển của bạn.

Tìm bạn mới trên Clubhouse

Khi tham gia một Room trên Clubhouse, những bạn sẽ thấy 3 phần:

  • The Stage gồm có người kiểm duyệt và Speeker.
  • Followed by speakers là người được Speeker trong Stage theo dõi.
  • Others in the room là những khán giả sót lại trong phòng được chọn.
Danh sách bạn trong phòng Clubhouse

bạn cũng hoàn toàn có thể kết nối với bất kỳ ai trong phòng bằng phương pháp chạm vào ảnh đại diện của họ để xem hồ sơ tài khoản và kết nối họ qua tài khoản MXH tương ứng.

Tìm người để theo dõi

Mặc dù rất nhiều tính năng của Clubhouse khác với những MXH khác, tìm bạn mới không phải một trong số đó. bạn cũng hoàn toàn có thể tìm người muốn theo dõi ngay tại cửa sổ hiện ra sau khi mở ứng dụng. bạn cũng hoàn toàn có thể dùng tính năng tìm kiếm bằng phương pháp chạm vào Find people to follow.

Clubhouse có tất rất nhiều bạn bè cùng chung sở thích

Ở màn hình tiếp theo, nhập tên người muốn tìm vào trường tìm kiếm ở phía trên cùng hoặc qua danh sách người tiêu dùng Clubhouse trong People to Follow.

Thanh tìm bạn trên Clubhouse

Sau đó, bạn cũng hoàn toàn có thể kết nối người đó bằng phương pháp chạm vào tên của họ trong kết quả và nhấn nút Follow.

Tìm người tương tự như với người bạn đang theo dõi

Nếu không thể tìm thấy bạn mới qua thanh tìm kiếm trên Clubhouse, hãy dựa vào tài khoản đang theo dõi để tìm thấy những tài khoản khác có chung niềm đam mê. Phương pháp này sẽ đề xuất cho bạn những người có chung sở thích, mối quan tâm với tài khoản mà bạn đang theo dõi.

Cách kết bạn mới trên Clubhouse này như sau: tới phần hồ sơ tài khoản của họ và chạm nút Star cạnh Follow hoặc Following ở góc phải phía trên cùng. Sau đó, những bạn sẽ nhận được đề xuất. Vuốt qua phải hoặc trái trên phần People to follow để tìm người bạn muốn theo dõi.

Tìm bạn từ người bạn đang theo dõi trên Clubhouse

Tham gia một Club trong Clubhouse

Giống như những nhóm trên Facebook, Club trong Clubhouse là xã hội người cùng chung sở thích. bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia một câu lạc bộ để nghe trò chuyện, tranh luận về những chủ đề quan tâm. Tại đây, bạn cũng hoàn toàn có thể kết bạn mới trên Clubhouse.

Để tham gia một câu lạc bộ trên Clubhouse, tìm nó bằng phương pháp chạm vào icon tìm kiếm, rồi nhập tên Club hoặc chủ đề mong muốn.

Tìm câu lạc bộ quan tâm trên Clubhouse

Khi kết quả tìm kiếm hiện trên màn hình, chọn câu lạc bộ bạn muốn tham gia và nhấn nút theo dõi.

Sau đó, bạn cũng hoàn toàn có thể kết nối với những thành viên trong câu lạc bộ bằng phương pháp cuộn xuống dưới màn hình trang chủ của Club đó và kết nối những thành viên.

Nhấn Follow người bạn muốn trên Clubhouse

Kiểm tra sự kiện, chương trình sắp ra mắt trên Clubhouse

Nếu đã theo dõi người và câu lạc bộ trên Clubhouse, toàn bộ sự kiện theo lịch trình liên quan tới người bạn theo dõi hay thành viên trong câu lạc bộ đang tham gia sẽ hiện trong Upcoming For You. Tại đây, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy chủ đề, cuộc tranh luận quan tâm, cũng như thấy đối tượng hoàn toàn có thể muốn làm quen hoặc trò chuyện.

Truy cập Upcoming For You qua icon Calendar ở phía trên cùng của bảng tin Clubhouse.

Nút xem sự kiện sắp tới diễn ra trên Clubhouse

bạn cũng hoàn toàn có thể chọn bất kỳ câu lạc bộ đang quan tâm bằng phương pháp chạm vào hình đại diện của chúng.

Danh sách sự kiện sắp tới trên Clubhouse

Tại đây, bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia một phòng nếu có, trực tiếp kết nối Speeker hoặc người kiểm duyệt bằng phương pháp chạm vào ảnh đại diện tương ứng ở màn hình tiếp theo.

Tham gia một phòng trên Clubhouse bạn muốn

Trên đây là toàn bộ những cách kết nối và gặp gỡ bạn mới trên Clubhouse. hy vọng bài viết hữu ích với những bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *