Hoàn thiện xong phần khung sắt nhà sàn được mấy bữa rồi hôm nay mình mới có thời gian quay lại để chia sẻ chi tiết cho ai quan tâm muốn làm nhà vườn phong cách này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Ô CẤP

  bền hay không do chất liệu sắt . theo tôi thì tiêu chuẩn sắt tại VN tệ quá nên độ bền chắc chắn thất vọng. kỹ thuật xây dựng này không đúng , Toi ở Canada nên cũng biết rõ về lối kiến trúc này bạn đã làm theo ý của minh tự suy luận ra nên không thể trách bạn mà chỉ góp ý cho bạn thời đại 4.0 rồi hãy nghiêng cứu học những nước tân tiến rồi mình copy không có gì phải xấu hổ hay tự ty chúc bạn thành công

 2. Don Nguyen

  Nhìn vườn của nhà dư càng ngày càng rối mắt thích cái gì bỏ vô cái đó nhìn không có thẩm mỹ một là bỏ ra một số tiền làm cho sạch sẽ đẹp hai nữa là không có làm chứ vá miếng này vá miếng kia nhìn xấu không thấm Mỹ

 3. Hoàng Minh Đức

  Anh Dư tư vấn giúp em với. Em tính làm sàn ban công đua ra từ tầng 1. Sàn cách mặt đất 3,5m. Diện tích sàn là đua ra 4m,rộng 4,5m. Sàn lót tấm xi măng nhẹ. Anh tư vấn cho em kết cấu sắt của 2 cây cột phía bên ngoài,và kết cấu sắt của cái nhịp ngang 4,5m nối 2 đầu cột ( nhịp này em gác 1 đầu sắt hộp 5×10 để lót tấm xi măng,1 đầu sắt 5×10 còn lại gác lên đà bê tông của nhà, cây sắt 5×10 dài 4m,em tính dùng ly tư có ổn k ) . Anh tư vấn giúp em kết cấu sắt sao cho an toàn mà tiết kiệm với đc k ạ. Kinh phí hạn hẹp nên em muốn tự tay làm cho tiết kiệm. Mong anh tư vấn !!!

 4. Minh vương Pham

  Mình thì ko biết về thi công nhà sắt gì hết, chỉ nghĩ đơn giản thế này. Nhà sắt thì phần điện bác phải đi thật chuẩn và an toàn, chống giật đầy đủ. Vụ chống sét nữa. Nhà khung sắt nó khác nhiều với khung betong vì có dộ dẻo của sắt nên mình nghĩ vụ làm giằng chéo có tăng đơ cho chân nhà là bắt buộc. Mình cũng có cơ hội qua Nhật xem họ làm nhà thì thấy vụ giằng chéo rất an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *