Chi tiết từ số đo cho đến cách làm thang gấp bằng sắt hộp – Thang chữ A

Video này mình chia sẻ với bạn nào cần tham khảo cách làm cây thang xếp chữ A bằng sắt hộp đơn giản và chi phí thấp nhất.

Mời bạn đăng ký kênh #MrTHỢ để được xem những video mới nhất về các ý tưởng trong công việc cơ khí của mình.
Link đăng ký Miễn Phí:

44 thoughts on “Chi tiết từ số đo cho đến cách làm thang gấp bằng sắt hộp – Thang chữ A

  1. Nam Lâm says:

    Thang cao mà chân bẹt ít quá leo cao dễ lật ngang ko bạn ? Bản lề hàng luôn cho an toàn . Đề phòng trường hợp bắc thang chổ gập ghềnh chân cao chân thấp nó xeo cái gơ vít rồi gơ luôn cả răng

  2. ĐÁNH GIÁ_CHẾ TẠO THIẾT BỊ CƠ KHÍ says:

    Chào bạn! Mới vào xem lần đầu m thấy có vài comment khá tiêu cực nhưng theo m mọi chuyện trên đời không có gì là tuyệt đối,bởi giỏi sẽ có người giỏi hơn và ngược lại… Vì vậy mọi thứ chỉ nên nhận xét ở góc độ tương đối, đó là cái nhìn của người có hiểu biết, còn những người gato thì miễn bàn rồi.. Thấy kênh b khá hay,tiếp tục phát triển nha b.Tiện thể khi nào rảnh rỗi ghé qua m giao lưu cùng ủng hộ nhau phát triển nha bạn!

  3. Bầu Trời Sài Gòn Xanh says:

    Bạn qua đăng ký ủng hộ kênh mình với, mình đăng ký cho bạn rồi nha. Hay quá bạn, mình đang cần một cái thang mà không biết phải làm sao, trong khi đi mua thì tốn tiền quá, đó là một ý tưởng hay mình làm cho đỡ tốn tiền, tiết kiệm được chi phí. Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *