Tựa trò chơi hoa quả nổi giận Plants vs. Zombies vẫn luôn lôi cuốn được sự để ý của rất nhiều người chơi, bởi lối chơi đơn giản nhưng cực kì thú vị. Tham gia vào trò chơi người chơi sẽ phải trồng những loại cây để tiêu diệt những thây ma điên cuồng tiến công ngôi nhà của tôi.

Vậy hãy download Plants vs. Zombies về seting để thưởng thức trò chơi giải pháp độc đáo này. Nếu những bạn vẫn chưa chắc chắn cách seting như nào thì hoàn toàn có thể xem thêm hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây của Download.vn:

những bước seting trò chơi Plants vs. Zombies trên máy tính

Plants vs. Zombies cho PC

Bước 1: Tải trò chơi Plants vs. Zombies theo link tải phía trên, sau đó nhấn đúp vào file .exe vừa tải về để seting trò chơi hoa quả nổi giận trên máy tính.

Nhấn đúp vào file cài đặt Plants vs Zombies

Bước 2: Cửa sổ Plants vs. Zombies Installer xuất hiện, nhấn vào Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Giao diện cài đặt Plants vs Zombies

Bước 3: Ngay sau đó xuất hiện những điều khoản sử dụng trò chơi, nếu bạn đồng ý toàn bộ những điều khoản mà nhà sản xuất đưa ra thì nhấn vào I Agree, còn không đồng ý thì nhấn vào I Don’t Agree.

Cài đặt game Plants vs Zombies

Bước 4: Đợi một lát là quy trình seting hoàn tất, nếu muốn chơi trò chơi Plants vs. Zombies luôn thì tích chọn vào ô Launch trò chơi now. Sau đó, nhấn Done.

Hoàn thành cài đặt Plants vs Zombies

Bước 5: Nhấn vào Play Trial để chơi thử trò chơi. Còn nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản đầy đủ thì nhấn vào nút Buy Now để mua trò chơi.

Chơi thử game Plants vs Zombies

Bước 6: Nhấn tiếp vào nút Click to Start để bắt đầu chơi trò chơi.

Bắt đầu chơi game Plants vs Zombies

Bước 7: Trong lần thứ nhất chơi trò chơi những bạn sẽ được yêu cầu đặt tên người chơi. Hãy gõ tên bạn vào ô Please Enter Your Name, rồi nhấn OK.

Đặt tên người chơi

Bước 8: Tại đây, bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh âm thanh, đặt cơ chế toàn màn hình hay thiết lập tăng tốc độ hiển thị những bối cảnh 3D.

Thiết lập âm thanh

Bước 9: Nhấn vào Start Adventure để bắt đầu trải nghiệm trò chơi hoa quả nổi giận.

Chơi game hoa quả nổi giận

Bước 10: Tại đây những bạn sẽ phải chọn những loại cây thích hợp và bố trí thật khéo léo để hoàn toàn có thể quét sạch bầy thây ma đông đúc trước khi chúng tiến vào ngôi nhà và ăn não của bạn. trò chơi có toàn bộ 50 level cho bạn chinh phục, nhưng để vượt qua toàn bộ những màn chơi khắc nghiệt này đòi hỏi bạn phải thường xuyên chơi trò chơi, nghiền ngẫm, nắm vững sức mạnh của từng loại cây trồng, cũng như zombie để sắp xếp sao cho hợp lý thì mới dễ dàng dành thắng lợi.

Chơi game Plants vs Zombies

Nếu bạn muốn chơi Plants and Zombies mọi lúc mọi nơi, hãy tải ngay phiên bản Plants vs Zombie cho Mobile trong link tải dưới đây:

  • Plants vs. Zombies cho Android.
  • Plants vs. Zombies cho iOS.
  • Plants vs. Zombies cho Windows Phone.

Video hướng dẫn seting trò chơi Plants vs. Zombies trên máy tính

Nếu bạn từng yêu thích những chú zombie hài hước theo kiểu Zombie Tsunami thì chắc chắn thiết kế của Plants vs. Zombies sẽ làm bạn hài lòng. Vậy hãy seting Plants vs. Zombies để thử sức chiến đấu với lũ Zombie quái ác đang từng giây từng phút “rình rập” ăn não của bạn nhé!

Chúc những bạn chơi trò chơi vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *