iPhone của bạn cũng rất có thể hiện đang chứa hàng loạt mini-trò chơi, ứng dụng và công cụ tương tác khác kể từ sau khi phát hành những app iMessage từ bản update iOS 10. GamePigeon là một app iMessage như thế.

Nếu thường xuyên dùng iMessage và sử dụng app của nó, rất rất có thể bạn đã cài GamePigeon trên iPhone. Bài viết này sẽ giúp bạn ẩn và xóa hoàn toàn app GamePigeon trên iPhone khi không muốn dùng nó trong app Messages nữa.

Cách xóa app GamePigeon trên iPhone

  • App GamePigeon là gì?
  • Cách xóa GamePigeon khỏi phần Apps trên Messages
  • Cách gỡ thiết lập GamePigeon trong Messages
  • Cách thiết lập lại GamePigeon trên iPhone

App GamePigeon là gì?

GamePigeon trên iMessages

GamePigeon là một ứng dụng iOS được cho phép bạn chơi nhiều mini-trò chơi cùng người khác qua app Messages trên iPhone. Ứng dụng này được phát triển vào năm 2016 sau khi update iOS 10. Kết quả, bạn cũng rất có thể tải ứng dụng dành riêng cho iMessage trên App Store được tích hợp sẵn vào app Messages.

GamePigeon kèm theo với cùng 1 vài mini-trò chơi mà bạn cũng rất có thể chơi cùng bất kỳ ai đang trò chuyện trên Messages, gồm có 8 Ball, Archery, Basketball, Checkers, Chess, Cup Pong, Darts, Dots & Boxes, Mini Golf, Paintball, Shuffleboard, Word Hunt và nhiều hơn nữa thế nữa.

Cách xóa GamePigeon khỏi phần Apps trên Messages

Nếu không muốn bị sao nhãng bởi trò chơi đã chơi trên GamePigeon, bạn cũng rất có thể ẩn ứng dụng này trong phần app trên Messages. bằng phương pháp này, lần sau, bạn không phải thiết lập lại nó khi muốn chơi trò chơi cùng người thân và bè bạn nữa.

Để làm việc này, mở app Messages trên iPhone và tới cuộc trò chuyện bất kỳ. những bạn sẽ thấy một loạt ứng dụng nằm trong một hàng dưới text box ở dưới màn hình. Chúng là những app có sẵn trong Messages, gồm có cả GamePigeon.

Click app GamePigeon

Trượt hàng app sang bên trái cho tới khi bạn thấy nút More (icon 3 dấu chấm lửng) ở ngoài cùng bên phải.

icon More

Ở màn hình tiếp theo, bạn cũng rất có thể thấy app GamePigeon được liệt kê trong More apps, nếu nó không tồn tại trong Favorites. Để ẩn ứng dụng trong Messages, chạm Edit ở góc trái phía trên cùng.

Click Edit

Giờ bạn cũng rất có thể tắt hiển thị GamePigeon trong Messages bằng phương pháp chuyển vị trí nút GamePigeon sang vị trí Off.

Tắt GamePigeon

Thao tác này sẽ ẩn GamePigeon khỏi app Messages và những bạn sẽ không hề rất có thể thấy nó khi tương tác với người khác.

Ẩn GamePigeon

bạn cũng rất có thể ẩn bất kỳ app trong Messages bằng những bước tương tự như như trên.

Cách gỡ thiết lập GamePigeon trong Messages

Nếu muốn xóa GamePigeon vĩnh viễn, bạn cũng rất có thể gỡ thiết lập ứng dụng này khỏi Messages. Để làm việc đó, mở Messages và tới một cuộc trò chuyện với ai đó.

More trong iMessage

Trượt sang bên trái hàng ứng dụng có sẵn trong textbox. Ở cuối hàng, chạm nút More ở bên phải. Chọn app GamePigeon từ danh sách ứng dụng sẵn có.

GamePigeon trong More Apps

Để gỡ bỏ hoàn toàn, vuốt GamePigeon sang trái để mở tùy chọn Delete.

Chạm nút Delete

GamePigeon sẽ được xóa khỏi iPhone ngay trong lúc bạn vuốt nó sang trái. tương tự như như vậy, bạn cũng rất có thể gỡ thiết lập mọi app trong Messages.

Cách thiết lập lại GamePigeon trên iPhone

bạn cũng rất có thể thiết lập GamePigeon từ App Store như mọi ứng dụng khác hoặc đơn giản hơn là ngay trong Messages. Để làm việc này, mở app Messages và tới cuộc trò chuyện bất kỳ. Tại hàng ứng dụng phía dưới, chạm icon App Store.

Icon App Store

App Store cho iMessage sẽ xuất hiện.

Cửa hàng ứng dụng App Store

bạn cũng rất có thể thiết lập GamePigeon bằng phương pháp cuộn xuống dưới tới phần Top không lấy phí, sau đó, chạm icon Download. Nếu đây là lần đầu cài app GamePigeon, bạn phải chạm Get.

Nhấn nút Get để tải GamePigeon từ App Store

Ngoài ra, bạn cũng rất có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trong App Store, rồi chạm vào icon Download để thiết lập lại ứng dụng này trên iPhone.

Tìm game Pigeon trên Store

Thế là xong. Trên đây là cách xóa, ẩn, thiết lập app GamePigeon trên iPhone. mong muốn bài viết hữu ích với những bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *