Cách tiết kiệm Tiền!
►Link mua sản phẩm ủng hộ Admin:

► Học Làm Video Giống Như AD:

► Fanpage:

► Nhóm BÀI HỌC THÀNH CÔNG:

► Founder NGUYỄN ĐÌNH CÔNG:

► ADMIN KIM NGÂN:

► Bài Học Thành Công – Đăng Ký: Thêm Bài Học – Đổi Cuộc Đời!

► Liên hệ tài trợ, quảng cáo: anhduy.htd@gmail.com
► SĐT: +84965524965

#baihocthanhcong , #thaydoicuocdoi

Kênh Học Tập dành cho những con người khát khao đạt được Giàu Có – Thành Công – Tự Do – Hạnh Phúc Trọn Vẹn trong cuộc sống.

Đúc kết những triết lý thành công, bài học làm giàu, cách quản lý tài chính, bí quyết sống hạnh phúc & khỏe mạnh… giúp bạn thay đổi cuộc đời.
Hãy comment chủ đề, bài học, kỹ năng bạn muốn học nhé!

Music Licensed Under CC:
Life of Riley by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Source:
Artist:

Photos Licensed Under CC
www.pexels.com
www.pixabay.com

Copyright © 2018 – Bài Học Thành Công
Do not Reup!
————————————-
Bản thân bạn đã là 1 ngọn nến đang tỏa sáng vô cùng quý giá, hãy mang ánh sáng đó thắp sáng cho nhiều người khác. 1 ngọn nến không mất gì khi thắp sáng 1 ngọn nến khác. Càng thắp sáng cho nhiều người, bạn càng thành công!
❤ Gửi đến Bạn bằng cả Trái Tim: ADMIN

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Chigo Gà

  Bữa kia đi mua đồ ăn mà ko có đủ tiền rồi nghỉ ăn luôn ngày nào cx rỗng túi giờ đang bỏ ống heo đc vài trăm rồi ráng tiết kiệm thêm vài năm nữa là đc

 2. Thủ Trí

  1 ngày ba mẹ em cho 20k , 10k thì để ăn và 10k để dành dụm , 1 tuần thì 70k , 1 tháng cộng lại thì 280 , 1 năm với các tháng cộng lại thì 3 triệu 8 .

 3. Tuấn anh Lê

  Tiết kiệm là đúng….ko được tiêu nhiều hơn số tiền kiếm ra, tùy từng trường hợp. Nhưng thiết nghĩ sống trên đời đc mấy chục năm thì khi kiếm dc tiền hãy để đồng tiền phục vụ mình và gia đình cùng a e bạn bè người thân mình. Đừng làm nô lệ của đồng tiền. Nếu bỏ cả cuộc đời kiếm tiền nhiều nhiều tỉ mà cứ ăn mắm mút dòi tự hành hạ bản thân không dám tiêu, tiền cứ dấu lẹm đi thì thà ko có nhiều tiền, sống thoải mái và hãy tự mình nghĩ là trong ngân hàng mình đang gửi hàng chục, hàng trăm tỉ đi, nhưng ko được rút để tiêu. Tất cả tài sản chỉ là phù du là tâm lý của con người khi họ vẫn còn sức khoẻ, một khi về già lúc đau yếu ốm đau bệnh tật, lúc đó có con cháu quây quần vui vẻ chăm sóc. Chứ ko phải ôm 1 đống tiền nằm viện thuê nhân viên chăm sóc, sống trong khổ cực, sợ con nọ cháu kia nó vay tiền, xin tiền….
  Mình chứng kiến nhiều người đến chết vẫn khổ vì tiền…..cho nên tuổi trẻ hãy tận hưởng đi, làm những điều mình thích( tất nhiên không dc trái với luân thường đạo lý). Thích đôi giày đẹp hãy mua đi. Có tiền lương hãy mua quà cho tiền bố mẹ đi, rủ mấy đứa bạn thân khao chúng 1 bữa đi……chỉ có những ký ức đẹp sẽ sống mãi trong ký ức chúng ta….cát bụi trở về với cát bụi…..tiền bạc của cải hãy bỏ qua đi, chỉ là phù du thôi….nhưng nhớ là phải chăm chỉ làm ăn…..để con người ko trở lên nhàm chán và vô ích…..👏👏👏👏 chúc tất cả mạnh khỏe vui vẻ….

 4. Khổng Tập Tiên Sinh 99

  Muốn giàu có thì phải keo kiệt. Càng keo kiệt thì càng giàu có. Càng giàu có thì càng ít bạn bè. Giàu tấm lòng thì hơn giàu của cải, vì vậy giàu để giúp đỡ người khác chứ không phải giàu là bo bo cho bản thân.

 5. Đồ Đồng Bá Lực

  Người ta làm tháng 7,8 triệu 10 triệu vẫn dư mình làm trung bình ngày 1 triệu ngày thì triệu rưỡi mà chẳng thấy đâu quen tiêu hoang rồi

 6. Tôi Tên Giấu Tên

  1 tháng lương của mik là 9tr, mik bỏ 7tr vào heo, còn 2tr mua ít tiền đồ ăn, giờ có vợ cũng biết tiết kiệm nên nhà hơi khá rồi.

 7. gain brown eyed girls

  Mình là sinh viên . trước đi làm thêm lương tháng 7 triệu mà lúc nào cx hết tiền , có hôm còn phải nhịn ăn . giờ lương có 4 triệu mà ngày nào cũng ăn no . cảm giác như mình vứt đi 3 triệu mỗi tháng trong một khoảng thời gian dài

 8. Nga Nguyen

  Thất nghiệp…k có tiền đóng phòng và gửi về…buồn lắmmm.khi lúc trước tiêu tiền k suy ghĩ giờ hối hận….k pik làm s luôn😒😒😒😒

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *