Trong cơ chế Sáng Tạo Mini World: Block Art, bạn có nhiều thứ để di chuyển một cách nhanh gọn và không quá vất vả để tìm ra một phương tiện di chuyển bởi bạn đã sở hữu hầu như là mọi thứ trong hòm đồ để hoàn toàn có thể “đi mây về gió” một cách dễ dàng, nhưng ở cơ chế sống sót thì việc di chuyển sẽ không đơn giản như vậy.

đương nhiên rồi khi mà trong cơ chế đó, việc kiếm miếng ăn còn vất vả thì di chuyển còn khó khăn ra sao, nhưng may là Mini World: Block Art cũng hỗ trợ người chơi những loại động vật di chuyển đó là Rồng Tốc Độ, Gấu Bắc Cực, Đà ĐiểuDango Rừng. Bốn loại động vật này nếu bạn thuần hóa được chúng thì chúng sẽ là thú cưỡi của bạn, để thuần phục thì bạn phải có những nguyên liệu không giống nhau cho từng loài, và dưới đây Download.vn sẽ hướng dẫn cho những bạn cách để thuần hóa ba loại thú cưỡi này nhé.

logoMini World: Block Art
logoMini World: Block Art cho iOS
logoMini World: Block Art cho Android

Cách thuần hóa thú cưỡi trong Mini World: Block Art

1. Rồng Tốc Độ

Mini world

Bước 1: Để thuần phục loài Rồng này, bạn cần chuẩn bị một số lượng Gà Quay khá lớn trong túi đồ, cứ 6 cái đùi gà chín thì hợp thành được một con gà quay.

Mini world

Bước 2: Sau đó hãy lấy Gà Quay và click chuột phải liên tục vào người của Rồng Tốc Độ, lưu ý là nhấn Gà Quay liên tục vào người nó kẻo bị nó cắn chết nhé.

Khi nào thấy một chiếc vòng hiện lên trên cổ nó thì có tức là nó đã được thuần phục và chạy theo bạn rồi đó, để cưỡi nó thì bạn hãy lấy yên và nhấn vào con thú đã được thuần hóa.

Mini world

Để Rồng Tốc Độ sinh sản thì những bạn sẽ phải cần đến Gà Quay Thơm và phải thuần phục được hai con Rồng Tốc Độ trước đó. chỉ việc cho từng con Rồng Tốc Độ một Gà Quay Thơm là chúng hoàn toàn có thể đẻ được rồi.

Mini world

Chúng sẽ chạy vòng quanh nhau và sẽ có một con Rồng Tốc Độ nhỏ ở dưới.

Mini world

2. Gấu Bắc Cực

Thứ hai là loài gấu chỉ xuất hiện ở những vùng băng giá, cũng tương tự Rồng Tốc Độ ở trên, những bạn sẽ bị tiến công nếu như không cho chúng ăn liên tục, để thuần phục gấu bắc cực bạn phải có Cá Hồi.

Loại cá này bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm bằng phương pháp giết những con Chim cánh cụt. Đến khi nào thấy chúng xuất hiện vòng cổ là chúng đã bị thuần phục rồi đó.

Mini world

Và để Gấu Bắc Cực sinh sản thì bạn phải cần đến Giăm Bông, chế tác cần Thịt heo chín x5, Cây Tường Vi x1Xương thú x1. toàn bộ đều không quá khó kiếm.

Mini world

3. Đà Điểu

Một loại thú cưỡi cũng khá nhanh, chúng chỉ việc vài miếng dưa hấu là đã hoàn toàn có thể dễ dàng thuần phục rồi. Khi chúng bị thuần phục thì sẽ hiện lên một chiếc vòng giống hết với Rồng Tốc Độ ở cổ.

Mini world

Để Đà Điểu sinh sản thì bạn phải có nước ép dưa hấu, để ép nước dưa hấu bạn cần 4 miếng dưa hấu, 1 bình thủy tinh, 1 cây hoa chuông vàng.

Mini world

4. Dango Rừng

Mini world

Tiếp theo là một loại thú cưỡi hơi đặc biệt một chút, nó không thường xuất hiện và nguyên liệu để thuần phục nó cũng hơi khác so với những loại thú khác, đó là con Dango Rừng. Để thuần phục nó thì bạn cần phải có loại kẹo Gum đặc biệt. Nhưng chỉ việc một hoặc hai viên là nó đã bị thuần phục rồi.

Mini world

Để cưỡi loại thú này thì bạn cũng không cần đến yên cưỡi, chỉ việc leo lên đầu nó ngồi là hoàn toàn có thể điều khiển được nó rồi. Tuy cách di chuyển của nó không giống với những con thú khác nhưng như vậy cũng còn hơn là bạn phải đi bộ.

Đó là một vài mẹo giúp bạn di chuyển nhanh gọn hơn với thú cưỡi trong Mini World Block Art, vì đặc trưng riêng của từng loại thú cho nên sẽ có một vài loại xuất hiện ở những khu vực không giống nhau tùy vào địa hình đặc trưng của chúng mà những bạn sẽ phải đi tìm.

Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy địa hình đó ngay trong lúc mới vào bằng phương pháp nhập code map, việc này sẽ giúp cho bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy ngay lập tức loại địa hình đặc trưng của những loài thú khi tạo map ví dụ như Gấu Bắc Cực thì ở địa hình băng, Gấu Trúc thì xuất hiện ở rừng trúc… nhìn qua bài viết Một số Map code Mini World: Block Art và cách nhập mã để đến được địa hình mà mình mong muốn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *