GameTV Plus hỗ trợ chơi trò chơi Đế chế trực tuyến mà không cần tới sự trợ giúp của Garena, giúp bạn kết nối với những người cùng chung đam mê trên toàn toàn cầu một cách nhanh gọn. Nhờ tốc độ truyền tải nhanh gọn, bạn cũng rất có thể tham gia những trận AOE cực kỳ mượt mà, không hề giật, lag.

Vậy làm thế nào để rất có thể chơi Đế chế trực tuyến ngay mà không cần Garena? Mời những bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.vn nhé:

thiết lập GameTV Plus để chơi Đế chế trực tuyến không cần Garena

Tải GameTV Plus

Bước 1: Tải GameTV Plus về máy tính, rồi nhấn đúp chuột vào file thiết lập. Đợi một chút để quy trình Extract dữ liệu hoàn tất.

Giải nén file cài đặt GameTV Plus

Lưu ý: Nếu trong quy trình thiết lập xuất hiện cửa sổ thông báo Windows Protect your PC thì nhấn More info, chọn Run anyway.

Chấp nhận cài đặt

Bước 2: Tại giao diện lời chào khi bạn thiết lập phần mềm này, nhấn Next để tiếp tục thiết lập.

Cài đặt GameTV Plus

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào Change để lựa chọn đường dẫn lưu GameTV Plus, còn không thì nhấn Next luôn.

Chọn thư mục cài đặt GameTV Plus

Bước 4: Nhấn Install để thiết lập GameTV Plus vào máy tính.

Install GameTV Plus

Bước 5: Chờ một lát để quy trình thiết lập GameTV Plus hoàn tất, quy trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc cấu hình máy tính của bạn nữa.

Quá trình cài đặt GameTV Plus

Bước 6: Khi có thông báo thiết lập GameTV Plus hoàn tất, tích chọn vào Launch GameTV Plus và nhấn Finish để hoàn tất.

Kết thúc cài đặt GameTV Plus

Bước 7: Ngay sau đó xuất hiện giao diện đăng nhập GameTV Plus, tiến hành đăng nhập tài khoản GameTV Plus, nếu vẫn chưa tồn tại tài khoản thì nhấn vào Đăng ký tài khoản để tạo tài khoản mới. Nếu để ý những bạn sẽ thấy GameTV Plus có giao diện rất giống Garena. Hiện tại, phần mềm mới chỉ hỗ trợ duy nhất Đế Chế, chỉ việc nhấn vào Vào trò chơi để trải nghiệm tựa trò chơi huyền thoại này.

Đăng nhập GameTV PlusVào game

Bước 7: Tiếp tục nhấn vào Kênh để vào những phòng chơi, tán gẫu, xem số lượng người chơi ở thời điểm hiện tại. Ở cửa sổ này bạn cũng rất có thể chọn những kênh, vào những phòng chơi bằng phương pháp click đúp chuột vào những phòng.

Kênh

Video hướng dẫn thiết lập GameTV Plus để chơi Đế chế trực tuyến

hiện nay, bạn cũng rất có thể kết nối bè bạn trên toàn toàn cầu, thỏa mãn niềm đam mê qua những trận đấu AOE kinh điển. Chúc những bạn chơi trò chơi vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *