Bạn chuyên ngủ nướng, không thể thức dậy đúng giờ vào buổi sáng? Bạn toàn quên giờ uống thuốc? Hay không thể nhớ một cuộc hẹn nào đó? Vậy tốt nhất hãy đặt báo thức trên chiếc dế yêu của tớ, để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện, công việc quan trọng nào!

Hầu như bất kỳ Dế yêu nào, kể cả Dế yêu Android hay iPhone cũng đều hỗ trợ tính năng hẹn giờ báo thức mà không cần tải ứng dụng của bên thứ 3. Cách sử dụng cũng cực kỳ đơn giản, mời những bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách triển khai trên cả Dế yêu Android lẫn iPhone:

Cách hẹn giờ báo thức trên Dế yêu Android

Bước 1: Trên giao diện chính của Dế yêu Android, truy cập vào ứng dụng Đồng hồ. Tại thẻ Chuông báo, nhấn vào hình tượng dấu cộng ở góc trên (như hình dưới) để tạo báo thức mới.

Điều chỉnh giờ bằng phương pháp nhấn vào nút hình tam giác trên và dưới của giờ để hẹn giờ, lựa chọn những ngày trong tuần để báo thức tự động báo thức vào những ngày đó, tích chọn vào Lặp lại hàng tuần để lặp lại âm báo vào những tuần tiếp theo.

Báo thức AndroidTạo báo thức AndroidTạo báo thức Android

Bước 2: Tiếp theo, thiết lập kiểu chuông báo, âm báo, mức âm lượng, báo theo vị trí, tạm dừng cho báo thức theo ý của tớ. Có 3 kiểu chuông báo: Âm thanh, rung, Rung và âm thanh. Còn phần Âm báo thì có rất nhiều âm cho bạn lựa chọn, khi chọn xong nhấn vào OK.

Đặt báo thức AndroidĐặt âm báo thứcĐặt âm báo thức

Bước 3: bạn cũng rất có thể kích hoạt mục Báo thông minh, để chuông báo thức sẽ bắt đầu phát ở mức âm lượng nhỏ trong vài phút đầu, rồi tăng dần cho tới khi chuông báo chính thức bắt đầu. Bạn cũng rất có thể đặt tên cho báo thức ở mục Tên. Sau khi thiết lập xong thì nhấn vào H.Tất để hoàn thành.

Báo thức thông minhĐặt tên báo thức

Bước 4: Vậy là cứ tới giờ như đã hẹn, chuông sẽ báo cho bạn biết. Còn muốn xóa báo thức thì nhấn giữ vào báo thức, chọn Xóa.

Báo thứcXóa báo thức

Video hướng dẫn tạo báo thức trên Dế yêu Android

Cách hẹn giờ báo thức trên iPhone

Bước 1: Tại giao diện chính của Dế yêu iPhone, nhấn vào ứng dụng Đồng hồ. Tại thẻ báo thức, nhấn vào hình tượng dấu cộng ở góc trên cùng bên phải màn hình để tạo báo thức mới. Vuốt ngón tay lên xuống để điều chỉnh giờ bạn muốn đặt báo thức. Ở mục Lặp lại, rất có thể chọn những ngày báo thức trong tuần.

Đồng hồ báo thứcTạo báo thứcLặp lại báo thức

Bước 2: Còn mục Nhãn, bạn cũng rất có thể đặt tên cho cuộc báo thức đó. Mục Âm báo để chọn kiểu chuông khi báo thức, có rất nhiều kiểu cho bạn lựa chọn giống như như việc thiết lập nhạc chuông cho iPhone.

Đặt tên báo thứcÂm báo thức

Bước 3: Sau khi thiết lập xong, nhấn nút Lưu để hoàn tất việc tạo báo thức trên iPhone. Danh sách những báo thức của những bạn sẽ hiện ra ngay sau đó. Còn muốn xóa báo thức, chỉ việc trượt sang trái là xong.

Lưu báo thứcXóa báo thức

Video hướng dẫn hẹn giờ báo thức trên iPhone

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ công việc quan trọng nào! bạn cũng rất có thể đặt nhiều báo thức không giống nhau, với những tùy chọn theo ý mình. Nếu muốn đặt báo thức, nhắc việc trên máy tính bạn cũng rất có thể xem thêm một số ứng dụng sau: Simple Alarm Clock, không tính phí Alarm Clock, Chronos Clock….

Chúc những bạn triển khai thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *