Tik Tok là ứng dụng tạo video và hát nhép cực kì vui nhộn và thú vị. Để hoàn toàn có thể sử dụng Tik Tok, tạo video bằng Tik Tok, người tiêu dùng cần đăng ký cho mình một tài khoản từ số Dế yêu đang sử dụng.

Có rất nhiều cách để chúng ta cũng hoàn toàn có thể tạo tài khoản Tik Tok, nhưng phổ biến nhất là sử dụng số Dế yêu hoặc sử dụng những tài khoản có sẵn, như tài khoản Google, tài khoản Facebook hay tài khoản Instagram… Trong bài viết này sẽ lấy ví dụ và hướng dẫn những bạn cách tạo tài khoản Tik Tok bằng hai cách cơ bản nhất.

Tải Tik Tok cho Android Tải Tik Tok cho iOS

Đăng ký tài khoản Tik Tok bằng số Dế yêu

Bước 1: những bạn truy cập vào ứng dụng Tik Tok trên Dế yêu của tôi, sau đó chạm vào hình tượng hình đầu người ở góc dưới, bên phải màn hình.

Bước 2: Trong thông báo “Bạn cần một tài khoản Tik Tok để tiếp tục”, chọn vào Đăng ký bằng số Dế yêu.

Chọn vào biểu tượng hình đầu người Chọn sử dụng số điện thoại

Bước 3: Nhập số Dế yêu bạn đang sử dụng hoặc muốn dùng vào khung Số Dế yêu, sau đó chạm vào hình tượng dấu mũi tên ở phía bên dưới.

Lúc này hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận vào số Dế yêu vừa cung ứng, nhập mã này vào giao diện tiếp theo và chạm tiếp hình tượng mũi tên phía bên dưới.

Nhập số điện thoại

Bước 4: Ngay sau khi nhập xong mã, những bạn sẽ được đăng nhập luôn vào tài khoản. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Tik Tok để tạo video ngay hoặc tiến hành thêm một thiết lập khác, tạo mật khẩu cho tài khoản Tik Tok.

Cách tiến hành như sau, bạn chạm vào hình tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn tiếp Quản lý tài khoản của tôi và vào phần Mật khẩu để thiết lập.

Chọn biểu tượng ba chấm Chọn quản lý tài khoản Mật khẩu

Bước 5: Điền mật khẩu và mã xác minh vào hai giao diện tiếp theo. Hãy để ý quy tắc đặt mật khẩu của Tik Tok để đặt cho thích hợp.

Nhập mật khẩu Nhập mã

Đăng nhập tài khoản Tik Tok bằng tài khoản Google

Ngoài việc sử dụng số Dế yêu, những bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng một số tài khoản có ảnh đại diện phía bên dưới để đăng ký tài khoản Tik Tok cho mình. Cách làm của việc sử dụng những tài khoản này là như nhau, nên trong phần này, Download.vn chỉ hướng dẫn những bạn tiến hành với tài khoản Google.

thứ nhất, làm giống như như bước 1, nhưng thay cho chọn số Dế yêu thì chúng ta chọn hình tượng Google từ danh sách phía bên dưới, sau đó chọn tài khoản Google cần sử dụng trong giao diện tiếp theo.

để ý:

  • Nếu trước đó những bạn vẫn chưa đăng nhập tài khoản Google nào trên Dế yêu thì sẽ phải đăng nhập ở bước này.
  • Mọi tài khoản Google đang đăng nhập trên thiết bị sẽ hiển thị ở đây, nếu có nhiều hơn thế một tài khoản, bạn cần lựa chọn trước khi tiếp tục.

Chọn tài khoản Google Chọn tài khoản OK

Khi chọn xong, lập tức chúng ta sẽ được đăng nhập vào Tik Tok với ảnh đại diện và tên tài khoản hoàn toàn giống như những gì hiển thị khi đăng nhập trên những trình duyệt web (Chrome hoặc Firefox…). Nếu sử dụng những loại tài khoản khác, những bạn cũng làm giống như như với tài khoản Google để đăng nhập và sử dụng ứng dụng tạo video vui nhộn này.

Video hướng dẫn tạo tài khoản Tik Tok

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *