Làm thế nào tăng DPI trong không tính tiền Fire? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tăng độ phân giải hình ảnh khi chơi trò chơi Garena không tính tiền Fire.

Tăng DPI cho Free Fire trên mobile

Garena không tính tiền Fire cho iOS Garena không tính tiền Fire cho Android

không tính tiền Fire cung ứng khá nhiều seting để bạn tinh chỉnh trò chơi như ý muốn. Từ độ nhạy tới bố cục nút bấm và nhiều hơn thế thế nữa, bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn cách mọi thứ hoạt động. Tuy nhiên, trò chơi battle royale thường không hỗ trợ tính năng chỉnh DPI. Tuy nhiên, điều đó không tồn tại nghĩa, bạn không thể thay đổi giá trị này. Dưới đây là cách tăng DPI trong không tính tiền Fire.

DPI là gì?

DPI hay Dots Per Inch dùng để chỉ độ nhạy của hệ thống. Giá trị này đo chấm riêng lẻ hay mật độ điểm ảnh hoàn toàn có thể vừa khít 1 inch (2.54cm). Nói cách khác, DPI hiện số lượng px trong một inch. Con số này càng cao, mật độ chấm càng lớn.

hoàn toàn có thể bạn đã quen với thuật ngữ này khi sử dụng chuột. Tăng DPI được cho phép chuột che phủ nhiều không gian hơn trên màn hình trong cùng một thao tác lướt. Ví dụ, thiết bị của bạn đang dùng 480DPI nên khi di chuyển nó một inch (2.54cm), trỏ chuột sẽ di chuyển 480 px trên màn hình. giống như, nó sẽ di chuyển 1600pixel khi DPI là 1600. 480 cũng hoàn toàn có thể là DPI tốt nhất cho không tính tiền Fire.

Chơi Free Fire ở độ phân giải cao trên mobile

seting DPI tốt nhất cho thiết bị mobile

Smartphone và thiết bị di động khác có kích thước nhỏ gọn nên chúng không tồn tại đầy đủ tính năng như trên PC, console. Đáng tiếc, thay đổi DPI là một trong số đó. Hiện tại thật dễ tìm thấy smartphone ở đủ mọi kích thước, tuy nhiên, chúng thường có chung giá trị DPI mặc định. Dưới đây là DPI khuyến khích khi chơi không tính tiền Fire trên mobile:

 • RAM 3GB: 410 DPI
 • RAM 4GB trở lên: 480 DPI

Mẹo hay: Để tìm thấy thấy DPI tương thích nhất với thiết bị, hãy đặt font ở kích thước nhỏ nhất.

Lợi ích khi tăng DPI trên smartphone

 • Tăng độ nhạy hoặc số px/inch trên màn hình.
 • Cuộn nhanh hơn bằng thao tác vuốt
 • được cho phép người chơi che phủ nhiều vùng hơn, hoàn toàn có thể có nhiều headshot hơn.

Cách tăng DPI trong không tính tiền Fire

Lưu ý, việc thay đổi DPI hoàn toàn có thể tác động không tốt tới thiết bị. Nếu vẫn quyết định làm việc này, bạn cũng hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn tăng DPI để chơi không tính tiền Fire cho mobile dưới đây:

 • Mở Settings > System > About Phone > Build Number > Chạm Build Number 5 tới 10 lần để truy cập Developer Mode.
 • Tại Developer Mode, những bạn sẽ có quyền tăng Smallest Width (DPI hoặc PPI). Mặc định, hầu hết thiết bị đều có giá trị từ 360 tới 400.
 • Thay đổi Smallest Width (DPI) như ý của bạn.
 • DPI tốt nhất cho không tính tiền Fire Headshot: Lý tưởng khoảng từ 410 – 480.
Headshot trong Free Fire

Ngoài những mặt tích cực kể trên, bạn cũng cần phải ghi nhận rằng khi thay đổi DPI mặc định của Dế yêu lên mức cao hơn, đồng nghĩa smartphone sẽ phải hoạt động quá công suất chuẩn. Nếu thay đổi DPI trong thời gian dài, những bạn sẽ dễ gặp phải những vấn đề sau:

 • Hao pin và nóng thiết bị nhanh.
 • Lỗi hệ thống xảy ra sau ngày tăng DPI từ 2 tới 3 ngày. chỉ việc chạm nhẹ trên màn hình cũng hoàn toàn có thể khiến toàn hệ thống smartphone bị sập.
 • Tốc độ sạc pin thấp và tuổi thọ pin giảm đáng kể.
 • hoàn toàn có thể xảy ra sự cố bên trong.

Trên đây là cách tăng DPI khi chơi không tính tiền Fire trên mobile. mong muốn bài viết hữu ích với những bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *