McMIX là một trong những phần mềm hỗ trợ tạo và trộn đề thi trắc nghiệm. Khi sử dụng, người ra đề rất có thể nhập trực tiếp những câu hỏi trắc nghiệm ở trên giao diện chính của phần mềm bằng trình soạn thảo văn bản MS Word.

Đây là một công cụ cực kỳ hữu ích hỗ trợ mọi người trong việc tạo những bộ đề thi trắc nghiệm. Bài viết sau sẽ hướng dẫn những bạn cách tải và seting phần mềm McMix trên hệ điều hành Windows thông dụng (Windows 7,8 và 10).

Video hướng dẫn seting McMIX để trộn đề thi trắc nghiệm

Hướng dẫn seting phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm McMIX

1. thứ nhất những bạn tiến hành tải phần mềm McMIX.

Tải phần mềm McMIX

2. Tiếp theo những bạn click đúp vào file setup đã tải về để mở cửa sổ seting.

3. Ở bảng seting, lựa chọn vị trí seting trong mục Browse… và nhấn Next để tiếp tục.

Cài đặt McMIX

4. Phần tiếp theo, những bạn cũng rất có thể tạo lối tắt ngoài màn hình nền bằng phương pháp tích vào ô Create a desktop shortcut, nếu không cần tạo thì rất có thể bỏ qua ô này. Nhấn Next.

Cài đặt McMIX

5. Ở bảng kế tiếp, những bạn nhấn chọn Install để phần mềm bắt đầu tiến hành seting.

Cài đặt McMIX

6. những bạn đợi thanh seting chạy đến hết nhé.

Cài đặt McMIX

7. Ở bảng hoàn thành này, tích chọn Launch Ngân hàng câu hỏi và trộn đề thi trắc nghiệm (McMIX-pro) để mở phần mềm ngay lúc kết thúc, và nhấn nút Finish.

Cài đặt McMIX

8. Đợi một chút phần mềm sẽ hiện lên và những bạn cũng rất có thể bắt đầu sử dụng rồi. Về cách sử dụng phần mềm thì những bạn cũng rất có thể xem thêm bài viết: Cách dùng phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm McMIX.

Cài đặt McMIX

Vậy là Download.vn đã hướng dẫn những bạn cách seting phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm McMIX. Hy vọng phần mềm sẽ giúp cho những người ra đề rất có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc tạo những bài thi trắc nghiệm. Hẹn hội ngộ những bạn trong những bài viết tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *