Đột Kích (CrossFire) là một trong những tựa trò chơi bắn súng được đánh giá cao về mặt hình ảnh, chất lượng trò chơi và mang đậm dấu ấn nhất trong dòng trò chơi FPS vài năm quay về đây. Sau Half Life, thì có lẽ đây là tựa trò chơi bắn súng được trò chơi thủ yêu thích và seting nhiều nhất. Nếu từng mê mệt với Counter Strike trực tuyến, những bạn sẽ không thể bỏ qua tựa trò chơi cùng thể loại này, Đột Kích có hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt, những bạn cũng rất có thể lựa chọn tải và seting một trong hai bản để trải nghiệm.

Tải và seting trò chơi Đột kích

thứ nhất những bạn vào trang Tải Đột kích (CrossFire), sau đó nhấn nút Tải về

Nhấn nút Tải về

Trong danh sách link tải, những bạn nhấn vào dòng tải Đột kích 1340 (EXE) để tiến hành tải file seting đột kích. Lưu ý con số biểu thị phiên bản sẽ thay đổi khi update. 

Đột kích 1340 (EXE)

Sau khi tải được file cài, bạn cũng sẽ được chuyển đến trang tải xuống những file thành phần. Hãy tải hết toàn bộ những file thành phần có trong danh sách và bỏ chúng vào chung một thư mục với file chạy. Lưu ý cần tải đầy đủ những file thành phần này, nếu không sẽ không cài được trò chơi. 

Sau khi tải xong, những bạn nhấn đúp vào file .exe để bắt đầu tiến hành seting. 

Tiếp theo, hãy chọn nơi seting bằng phương pháp nhấn nút Chọn để lựa chọn vị trí sau đó nhấn nút Tiếp theo để tiến hành seting. 

Nhấn nút Tiếp theo

Sau khi đã seting xong, hãy vào trò chơi và tiến hành update. Sau khi update xong, trò chơi sẽ tự động khởi chạy. 

Sau khi đã seting xong, hãy mở trò chơi lên và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản VTC trực tuyến. Đánh tên và tài khoản vào ô trống và nhấn nút Đăng nhập. Nếu vẫn chưa chắc chắn cách chuyển đổi tài khoản từ VTC trò chơi sang VTC trực tuyến, hãy tìm hiểu thêm bài viết Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản Đột kích từ VTC trò chơi sang VTC trực tuyến. Nếu vẫn chưa xuất hiện tài khoản Đột kích hãy xem bài Cách đăng ký tài khoản Đột Kích (CrossFire) mới nhất. 

Đăng nhập

Sau khi đăng nhập thành công, hãy tiến hành tạo tên nhân vật. Không giống như đa số những những trò chơi trực tuyến khác, những bạn cũng rất có thể đặt tên đa số những ký tự đặc biệt trong Đột kích. Đặt xong hãy nhấn nút Kiểm tra bên cạnh để xem tên của bạn có khả dụng không nhé. Nếu tên của bạn được đồng ý, nút Xác nhận sẽ hiện ra, nhấn vào nó để xác nhận tên nhân vật. 

Nhập tên nhân vật

Chọn cụm sever mà bạn muốn tham gia. Nếu là người chơi mới bạn chỉ rất có thể truy cập vào cụm sever Tân Binh. Sau khi lên cấp cao hơn, bạn mới rất có thể vào những sever cấp cao. 

Chọn máy chủ

Tiếp tục chọn nhân vật. Có 3 nhân vật mặc định mà trò chơi cung ứng sẵn cho người chơi mới. Nếu muốn sở hữu những nhân vật khác, bạn phải mua trong Shop. Sau khi chọn nhân vật hãy nhấn Xác nhận

Chọn nhân vật

Chọn tiếp kênh. để ý những kênh có nhiều người chơi sẽ có nhiều phòng đấu hơn. 

sau cùng, hãy chọn một phòng đấu để bắt đầu chơi nhé. 

Chọn phòng đấu

Chúc những bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *