Khi thời gian đến Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 sắp đến, thì để hòa chung với không khí này thì Zalo đã cho ra mắt rất nhiều bộ sticker chủ đề Tết cực kì ấn tượng, giúp cho cuộc trò chuyện của mọi người trở thành thú vị hơn.

Với những bộ nhãn dán thú vị này sẽ thay cho lời chúc Tết của tớ thích gửi đến bè bạn và người thân. tiếp về sau sẽ là hướng dẫn tải Sticker Tết 2021 trên Zalo, mời những bạn cùng theo dõi bài viết.

Tải Zalo trên Android Tải Zalo trên iOS

Hướng dẫn tải, gửi sticker Tết Tân Sửu 2021 trên Zalo

Bước 1: thứ nhất mở ứng dụng Zalo trên Dế yêu, sau đó nhấn vào mục Thêm ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 2: Ấn vào nút Xem thêm, ở phía bên phải của mục Sticker.

Bước 3: Trong mục Stickers, chạm vào ô tìm kiếm rồi nhập từ khóa “Tết” vào.

Nhấn vào nút Xem thêm Nhập từ khóa Tết vào ô tìm kiếm

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị rất nhiều bộ Nhãn dán chủ đề Tết như: Noo-Hin nghỉ Tết, Vui Tết cùng Lạt, Hamster đón Tết, Tiêu viêm – Huân nhi Tết,…. Hãy nhấn vào một bộ sticker mà bạn muốn tải về.

Bước 5: Tại màn hình lúc này sẽ hiển thị những sticker Tết cực kì ấn tượng, ấn vào nút Tải về để seting bộ nhãn dán này về. Hoặc nhấn vào nút san sẻ để gửi bộ sticker cho người thân, bè bạn.

Ví dụ như: Bộ sticker Noo-Hin nghỉ Tết sẽ gồm có nhãn dán ấn tượng như: Tiền vô như nước, Làm ăn phát đạt, Lì xì đê, Chúc may mắn, Chúc mừng năm mới,…

Nhấn vào một bộ nhãn dán Ấn nút Tải về

Bước 6: Mở một cuộc hội thoại mà bạn muốn gửi lời chúc Tết bằng sticker, rồi chạm vào hình tượng khuôn mặt ở ô Nhập tin nhắn.

Bước 7: Nhấn vào nhãn dán vào bạn muốn gửi tới cho bè bạn.

Chạm vào nhãn dán để gửi đi Đã gửi sticker Tết

Chúc những bạn triển khai thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *