BanhTV, PhimMoi.net, phim hay, phim hd, bilutv, anime47, vietsub… là những trang xem phim trực tuyến được rất nhiều người mê phim ảnh truy cập thường xuyên. Tuy nhiên, đa số những trang xem phim trực tuyến trên đều không cho người tiêu dùng download video, tải phim HD về máy tính. Nhưng có một cách rất hay và tiện lợi, đó là seting và sử dụng Cốc Cốc để lấy phim từ những website này.

Download video, phim trên toàn bộ những trang

 • Tải video Youtube bằng Cốc Cốc
 • Dùng Cốc Cốc download phim trên những trang phim trực tuyến
 • Tải phim trên mạng bằng 9xBuddy
 • Download video trên mạng bằng Savieo
 • Download phim trên mạng bằng dịch vụ SaveltOffline
 • Video hướng dẫn tải phim, video không cần phần mềm

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web tiện lợi và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. không chỉ có là công cụ duyệt web và người tiêu dùng máy tính còn hoàn toàn có thể tải tải video, tải video youtube bằng Cốc cốc một cách nhanh gọn và dễ dàng.

Hướng dẫn tải video Youtube bằng Cốc Cốc

Cốc CốcCốc Cốc cho Mac

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính, sau đó play bài hát hoặc đoạn video bạn cần tải trên Youtube.

Bước 2: Trên thanh địa chỉ, bạn chọn chuột trái vào hình tượng mũi tên quay xuống (màu xanh).

Youtube

Bước 3: Một sửa sổ tùy chọn xuất hiện, nhấn vào Tải xuống để bắt đầu download.

Tải xuống

những bạn sẽ thấy video của tớ đang được tải về như dưới đây.

OK

Cách tải video từ phimmoi, bongngo, hdonline bằng Cốc Cốc

không chỉ có với Youtube, Coc coc còn hỗ trợ người tiêu dùng trong việc tải video phim từ những trang PhimMoi, BiluTV, Anime47, VietSub, PhimBatHu, BongNgo, HDonline, PhimNhanh, BanhTV… Đơn giản bạn chỉ việc truy cập vào những trang này bằng Cốc Cốc, sau đó mở phim bất kỳ lên xem.

Khi di chuyển con trỏ chuột vào khung trình chiếu phim, những bạn sẽ thấy một thanh lựa chọn nhanh xuất hiện, lúc này chỉ việc chọn vào Tải xuống là được.

Tải phim bằng cốc cốc

Tính năng download của trình duyệt này còn được cho phép người tiêu dùng tải video về dưới dạng MP4 hoặc Mp3, cực kì tiện lợi.

Choose

Nếu muốn, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn vào hình tượng download ở góc thanh địa chỉ như trên và click vào Tải xuống.

Chọn chất lượng

sau cuối, bạn cũng hoàn toàn có thể thấy những video của tớ tại thư mục lưu trữ trên máy tính.Hoặc nhấn chuột phải vào hình tượng video phía dưới trình duyệt, chọn “Open location file” để vào thư mục này.

Hoàn thành

Là trình duyệt của người Việt và có chung nguồn gốc với Chrome, nhưng Cốc cốc tiện lợi và đa năng hơn rất nhiều. Nên nếu bạn không tồn tại hoặc không muốn sử dụng công cụ hỗ trợ tăng tốc download và tải video nào thì hoàn toàn có thể sử dụng Cốc Cốc để thay thế.

Danh sách những trang phim mà Cốc Cốc hoàn toàn có thể tải video:

 • phimmoi
 • bilutv
 • anime47
 • phimbathu
 • vietsub
 • banhtv
 • bongngo
 • vietsubtv

Ngoài cách sử dụng trình duyệt Cốc Cốc như trên, chúng ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng thêm những công cụ trợ giúp đắc lực khác như những phần mềm hỗ trợ download từ bên thứ ba (Internet Download Manager, FlashGet, YTD… Hoặc một cách khác thuận tiện hơn (khi có kết nối Internet), đó là sử dụng những dịch vụ hỗ trợ download trực tuyến:

Tải phim trên mạng bằng 9xBuddy

Trang chủ của 9xBuddy

thứ nhất, những bạn sử dụng trình duyệt của tớ rồi truy cập vào trang chủ của 9xBuddy. Giao diện của dịch vụ này được tối giản hóa nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng là tải phim trực tuyến. Nên những những bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi thao tác với dịch vụ này.

 • Copy link của video, phim cần tải về máy
 • Paste vào khung trống ở giữa màn hình

Giao diện chính của dịch vụ tải video trên mạng

Trang sẽ tự động quét và lúc này, giao diện sẽ thay đổi giống như dưới đây. những bạn cũng hoàn toàn có thể click chuột trái vào Download Now để tải video về máy luôn, hoặc chọn một những hình tượng san sẻ ở trên để share với bè bạn của tớ qua những kênh Facebook, Twitter…

Click vào nút Download

Click vào Show Size cũng sẽ hiển thị cho chúng ta dung lượng của video hoặc bộ phim đó để tiện tìm vị trí lưu thích hợp trên máy.

Kiểm tra kích thước video tải về

Download video trên mạng bằng Savieo

Trang chủ Savieo

Savieo.com là dịch vụ hỗ trợ download video trực tuyến mà không cần tới phần mềm. Dịch này hỗ trợ tới hơn 30 website không giống nhau như YouTube, Vimeo, Dailymotion, Vidio, RuTube, Instagram, Facebook, Keek, Flickr, 9gag, Tumblr, SoundCloud…

Các dịch vụ được hỗ trợ tải video trực tuyến

Để hoàn toàn có thể dùng Savieo download phim trên mạng, những bạn làm như sau:

 • Copy link của video, phim đó
 • Dán vào khung có hình tượng tìm kiếm red color (trên hoặc dưới đều được)

Dán link của video cần download từ trên mạng

Lúc này video sẽ được hiển thị bằng ảnh đại diện lớn (ảnh phía dưới). Quan sát bên tay phải, những bạn sẽ thấy một danh sách những kích thước, chất lượng video không giống nhau để lựa chọn cho tương thích với thiết bị.

Chọn kích thước video cần tải về

Click chuột trái vào mục Save tương ứng với chất lượng video bạn đang cần lấy về. Video sẽ được mở ở một tab khác, bạn cũng hoàn toàn có thể Play để kiểm tra lại video đó ngay tại đây hoặc nhấn vào hình tượng ba dấu chấm, chọn Tải xuống để lưu video từ trên mạng về máy tính.

Click vào Tải xuống để download video

sau cuối là chọn vị trí lưu và đặt tên cho video của tớ rồi Save lại là được.

Save video vừa tải về

Download phim trên mạng bằng dịch vụ SaveltOffline

Ngoài Savieo thì SaveltOffline cũng là một trong những dịch vụ tải phim trực tuyến đơn giản nhưng đầy kết quả. Thao tác triển khai cũng không quá phức tạp, những bạn chỉ việc truy cập vào trang chủ của SaveltOffline rồi nhập đường dẫn chứa đoạn video hay phim đang cần tải về máy tính.

Dịch vụ tải video trực tuyến

Dịch vụ tải video trực tuyến này sẽ hiển thị cho bạn một vài thông tin để nhận diện video (tránh tải nhầm), đồng thời cho ra rất nhiều lựa chọn không giống nhau về kích thước video đó. Chúng ta chỉ việc click chuột trái vào một lựa chọn mình cần dùng để download video về.

Download phim trên mạng không cần phần mềm

Lúc này một cửa sổ Windows cũng sẽ hiện ra, chúng ta chỉ việc chọn vị trí lưu, đặt tên cho video và Save lại là được.

Download phim trên mạng không dùng phần mềm

Video hướng dẫn tải phim, video không cần phần mềm

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *