không lấy phí Fire thử nghiệm OB27 (hay không lấy phí Fire OB27 Advance Server) là phiên bản đăng ký cho người tiêu dùng thử nghiệm trước, phiên bản này sẽ trao cho bạn thời điểm trải nghiệm sớm những tính năng mới nhất của trò chơi bắn súng sống sót không lấy phí Fire. tương tự như như server thử nghiệm Liên Quân Mobile, tải không lấy phí Fire thử nghiệm và chơi, những bạn sẽ giúp nhà phát hành phát hiện lỗi cùng những vấn đề phát sinh khác trước khi cho ra mắt chính thức. Nếu háo hức muốn thử những tính năng mới của Garena không lấy phí Fire và thay đổi không lấy phí Fire Max thì hãy nhanh tay đăng ký tải FF OB27 từ Garena.

Free Fire OB27
 • Garena không lấy phí Fire
 • Garena không lấy phí Fire cho Android
 • Garena không lấy phí Fire cho iOS

Nhà phát triển không lấy phí Fire phát hành định kỳ Advance Server cho người chơi để thử nghiệm những tính năng mới trước khi chúng được đưa vào phiên bản trò chơi chính thức toàn cầu. Người chơi không lấy phí Fire thử nghiệm được chọn mới hoàn toàn có thể tải file APK không lấy phí Fire từ web chính thức bởi Advance Server chỉ đủ chỗ cho một số lượng người chơi nhất định.

Cách tải trò chơi không lấy phí Fire OB27 thử nghiệm

 • Thông tin mới nhất về không lấy phí Fire OB27
  • không lấy phí Fire OB27 Advance Server: Ngày bắt đầu và kết thúc
  • Nội dung chính của không lấy phí Fire OB27
 • Hướng dẫn đăng ký và tải không lấy phí Fire OB27 Advance Server thử nghiệm
 • Cách tải file APK không lấy phí Fire thử nghiệm

Thông tin mới nhất về không lấy phí Fire OB27

không lấy phí Fire OB27 Advance Server: Ngày bắt đầu và kết thúc

không lấy phí Fire OB27 Advance Server đã trực tuyến ngày 1/4/2021. Theo thông tin chính thức trên web, không lấy phí Fire OB27 Advance Server thử nghiệm sẽ kết thúc vào 8/4. Vì thế, nếu muốn thử những thay đổi mới, hãy tải file không lấy phí Fire OB27 Advance Server ngay từ lúc này.

Lưu ý: không lấy phí Fire OB27 Advance Server không liên quan tới server trực tiếp của không lấy phí Fire. Vì thế, mọi hoạt động bạn tiến hành trên FF OB27 Advance Server sẽ không tác động tới trò chơi chính.

Nội dung chính của không lấy phí Fire OB27

Theo thông tin bị rò rỉ, không lấy phí Fire OB27 sẽ bổ sung thêm một slot kỹ năng cho nhân vật và thú nuôi. Đây sẽ là thay đổi lớn chính vì nó có khả năng đem tới nhiều combo sức mạnh “khủng” hơn.

Nhân vật mới trong Free Fire OB27

Nhân vật mới hoàn toàn có thể sẽ là Snowelle – Người hoàn toàn có thể ngăn kẻ thù sử dụng kỹ năng chủ động của họ. Đây là kỹ năng mạnh nhất của hầu hết nhân vật trong không lấy phí Fire. Vì thế, hoàn toàn có thể nói Snowelle sẽ là đối thủ đáng gờm của Alok, K, Chrono…

Gloo Wall – Bom keo cũng sẽ có nút bấm riêng để bạn cũng hoàn toàn có thể dùng nó nhanh hơn. Ngoài ra, không lấy phí Fire cũng sẽ thêm tính năng phát lại để bạn cũng hoàn toàn có thể xem những trận đấu trước đó.

Dự kiến, không lấy phí Fire OB27 sẽ có phương tiện mới và bạn cũng hoàn toàn có thể chọn nhiều bản nhạc không giống nhau ở sảnh chờ.

không lấy phí Fire OB27 Advance Server chỉ có sẵn trên nền tảng Android. Vì thế, người chơi phải đảm bảo thiết bị có đủ không gian lưu trữ. Dưới đây là cách tải không lấy phí Fire thử nghiệm dành riêng cho toàn bộ mọi người.

Hướng dẫn đăng ký và tải không lấy phí Fire OB27 Advance Server thử nghiệm

Free Fire thử nghiệm
 1. Truy cập web không lấy phí Fire Advance tại: https://ff-advance.ff.garena.com/.
 2. Đăng nhập qua Facebook. Bạn chỉ hoàn toàn có thể dùng Facebook để đăng ký không lấy phí Fire Advance.
 3. Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên Advance Server, nhấn nút Download APK. quy trình tải sẽ bắt đầu tự động.
 4. Đợi tải server. File này nặng khoảng 700MB. Đảm bảo bạn có đủ dung lượng trên thiết bị.
 5. Tìm và thiết lập file APK không lấy phí Fire thử nghiệm. Kích hoạt Install from Unknown Source trong Settings trước tiên.
 6. Chạy trò chơi không lấy phí Fire, nhập Activation Code để truy cập không lấy phí Fire OB27 Advance Server.

Lưu ý: Chỉ thiết bị Android mới hoàn toàn có thể cài FF thử nghiệm.

Cách tải file APK không lấy phí Fire thử nghiệm

Bước 1:

Truy cập link tải trò chơi: 

Tải Garena không lấy phí Fire APK

Tại giao diện thông tin trò chơi không lấy phí Fire cho Android hãy nhấn chọn nút Tải về.

Bước 2:

Trang Tải trò chơi không lấy phí Fire xuất hiện hãy nhấn nút Download ở dòng không lấy phí Fire OB27 Advanced Server APK.

Tiếp theo nhấn chọn nút Download để tải file về máy tính.

Bước 4: Tiến hành thiết lập không lấy phí Fire OB27 trên Android

Kích hoạt tùy chọn Install from Unknown Sources nếu nó vẫn chưa được bật như sau: Settings > Safety and Privacy > Allow Installation from Unknown Sources.

Bước 5: Xác định vị trí file APK và thiết lập nó.

Bước 6: Sau khi thiết lập không lấy phí Fire OB27 Advance Server hoàn tất, bạn cũng hoàn toàn có thể thử ngay những tính năng mới.

Nếu gặp phải lỗi phân tích gói thiết lập, bạn cũng hoàn toàn có thể tải lại file APK làm theo hướng dẫn trên. Điều quan trọng cần lưu ý là không cần gỡ thiết lập phiên bản không lấy phí Fire toàn cầu. Tài khoản không lấy phí Fire Advance Server sẽ được xóa sau khi những sever đóng. Tuy nhiên, Garena vẫn vẫn chưa bật mí chính xác ngày này.

không lấy phí Fire Advance Server hoàn toàn có thể chứa một số lỗi, giật lag khi trải nghiệm. Tuy nhiên, người chơi sẽ có thời điểm kiếm kim cương bằng phương pháp báo cáo chúng với nhà phát hành.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *