Lỗi Genshin Impact mobile, PC thường xảy ra khi update phiên bản mới trên nhiều thiết bị của người chơi. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi Genshin Impact, hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé!

Sửa lỗi cập nhật game Genshin Impact
 • Tải Genshin Impact cho Windows
 • Tải Genshin Impact cho Android
 • Tải Genshin Impact cho iOS

Genshin Impact mỗi khi lên phiên bản đều mang tới cho người chơi rất nhiều bất ngờ thú vị. Đặc biệt, gần đây, Mihoyo còn rất tích cực bổ sung sự kiện đặc biệt cùng phần thưởng hấp dẫn cho mọi trò chơi thủ tham gia. Tuy nhiên, lỗi kết nối sever thất bại khi update Genshin Impact rất thường xảy ra. Nếu đang gặp lỗi Failed to Check For Updates, bạn cũng hoàn toàn có thể làm theo những cách dưới đây để khắc phục vấn đề.

Cách sửa lỗi update Genshin Impact

 • Cách sửa lỗi Failed to Check For Updates trong Genshin Impact
  • Tắt và bật lại trò chơi
  • Mở Genshin Impact từ trình quản lý tập tin
  • update trò chơi Genshin Impact theo cách thủ công
 • Sửa lỗi xác thực trò chơi Genshin Impact
 • seting lại trò chơi Genshin Impact

Cách sửa lỗi Failed to Check For Updates trong Genshin Impact

Vấn đề này tác động tới PC, PS4 và người chơi mobile. Lỗi này cho bạn biết rằng bạn không thể kiểm tra update trò chơi Genshin Impact. Nếu không may rơi vào trường hợp này, hãy thử một trong số những giải pháp sau:

Tắt và bật lại trò chơi

Đúng, đây là cách đơn giản nhưng kết quả trong hầu hết trường hợp. Bạn chỉ việc khởi động lại Genshin Impact trên PC bằng phương pháp vào trình quản lý tác vụ Ctrl + Alt + Delete, sau đó đóng trò chơi trước khi mở lại.

giống như, khởi động lại trò chơi Genshin Impact trên PS4 và mobile cũng hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề.

Mở Genshin Impact từ trình quản lý tập tin

Nếu mở lại Genshin Impact mất công dụng, hoàn toàn có thể bạn đang gặp sự cố với phím tắt mở trò chơi trên PC. Lúc này, hãy tới File Manager, tìm thư mục Genshin Impact và mở trò chơi tại đây.

Lưu ý, cách sửa lỗi này không áp dụng cho Genshin Impact trên PS4 và mobile.

update trò chơi Genshin Impact theo cách thủ công

Nếu vẫn gặp lỗi Failed to Check For Updates, đừng lo, nguyên nhân dễ do file Genshin Impact không thể tự động update. Hãy thử tự tay update trò chơi. Xem hướng dẫn chi tiết Cách update Genshin Impact trên PC, PS4, Android và iPhone tại Download.vn.

Sửa lỗi xác thực trò chơi Genshin Impact

Đây là một trong số lỗi phổ biến nhất ở Genshin Impact. Ở Genshin Impact 1.4, một số người tiêu dùng đã báo cáo họ gặp phải lỗi xác thực trò chơi. Thông báo hiện ra như sau:

Lỗi file game Genshin Impact

Rõ ràng, bạn cũng hoàn toàn có thể click nút Retry một vài lần nhưng nếu không kết quả, đồng nghĩa, file trò chơi đã bị hỏng. Sự cố này thường xảy ra khi kết nối Internet của bạn không ổn định hoặc khi bạn dừng download. Dưới đây là một số giải pháp để khắc phục lỗi Genshin Impact này:

Vô hiệu hóa phần mềm diệt virus

 1. Trước tiên, đảm bảo đã đóng trò chơi ở trình quản lý nhiệm vụ.
 2. Tắt chương trình diệt virus.
 3. Chạy lại file update trò chơi Genshin Impact một lần nữa để xem vấn đề có được khắc phục.

seting lại trò chơi Genshin Impact

Giải pháp sau cuối để sửa lỗi Genshin Impact “Failed to Check For Updates” và mọi vấn đề khác là gỡ & seting lại trò chơi. Một trong số nguyên nhân dẫn tới sự cố này là do file bị hỏng mà bạn không hề hay biết.

Lưu ý, bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng những phương pháp trên để sửa mã lỗi 4201, 9230 và 31-4302 trong Genshin Impact.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *