TikTok là nền tảng sẻ chia video ngắn “hot” không kém YouTube hiện nay và bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền từ nó. Dưới đây là cách rút tiền từ Tik Tok.

Cách rút tiền từ TikTok

TikTok TikTok cho Android TikTok cho iOS

Qua chương trình TikTok Live Stream, những nhà sáng tạo nội dung hoàn toàn có thể kiếm kim cương (diamond) TikTok. Sau đó, bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển chúng thành tiền thật và rút tiền qua tài khoản ngân hàng. Dưới đây là cách rút tiền từ Tik Tok.

Cách rút tiền từ tài khoản TikTok

Nếu đã tìm kiếm được kim cương qua chương trình Live Stream, bạn cũng hoàn toàn có thể xem số dư tài khoản và rút tiền từ Tik Tok qua tài khoản ngân hàng.

Để xem số dư và bắt đầu rút tiền, hãy vào phần hồ sơ cá nhân, sau đó click icon 3 chấm ở góc phải trên cùng màn hình. Cuộn xuống dưới và chọn Balance.

TikTok sẽ đưa bạn tới màn hình hiện số dư tài khoản và một nút bấm nhỏ LIVE Gifts ở phía dưới. Chọn LIVE Gifts để kiểm tra số kim cương bạn đang sở hữu.

Tại đây, những bạn sẽ thấy số kim cương tìm kiếm được trong ngày và tổng hiện có. Một kim cương tương đương khoảng 0.05USD. Tuy nhiên, lưu ý rằng TikTok giữ lại một vài đô la sau quy trình chuyển đổi này.

Rút tiền từ TikTok bằng PayPal

Để rút tiền, hãy click nút Withdraw ở phía dưới. Sau khi đồng ý với những thỏa thuận và điều khoản sử dụng, những bạn sẽ nhận được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản PayPal, sau đó nhập số tiền muốn rút.

TikTok sẽ kiểm tra yêu cầu của bạn, rồi xử lý nó. quy trình này mất khoảng vài ngày (tối đa 15 ngày) để tiền của bạn vào tài khoản PayPal.

Nếu muốn chuyển tiền từ PayPal vào tài khoản ngân hàng cá nhân, bạn phải đợi thêm vài ngày nữa trừ khi bạn chọn phương pháp rút tiền nhanh nhưng sẽ tốn thêm một ít phí.

Qua PayPal, bạn cũng hoàn toàn có thể rút tiền từ TikTok tối thiểu 50 USD và tối đa là một.000 USD mỗi ngày. Vì thế, nếu có 5.000 USD trong tài khoản TikTok, những bạn sẽ mất 5 ngày để rút số tiền này.

Những vấn đề thường gặp khi gửi tiền sang PayPal

Nếu thấy số tiền bạn đang cố gắng gửi đi bị hoàn trả về TikTok, hoàn toàn có thể tài khoản của bạn đang gặp phải một số vấn đề. trước tiên, TikTok chỉ gửi tiền tới những tài khoản PayPal đã xác thực. Để xác thực tài khoản PayPal, bạn cần link và xác nhận nó với một ngân hàng hoặc thẻ hợp lệ.

bạn cũng hoàn toàn có thể gặp phải gặp lỗi khi gửi tiền nếu tên, họ và địa chỉ email trong TikTok không khớp với thông tin trên tài khoản PayPal.

Nếu vẫn gặp sự cố, bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ đội ngũ hỗ trợ của TikTok. Click icon 3 chấm ở bên phải phía trên cùng của hồ sơ tài khoản. Cuộn tới phần Report a Problem. Sau đó chọn icon ghi chú ở bên phải, phía trên màn hình.

Tiếp theo, chọn Tell us your feedback ở phía dưới. những bạn sẽ được đưa tới một trang nhập yêu cầu hay gửi phản hồi và thêm ảnh chụp màn hình. sau cùng, chọn Report.

Trên đây là mọi điều bạn nên biết về cách rút tiền từ TikTok. hy vọng bài viết hữu ích với những bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *