Fifa trực tuyến 4 là một trò chơi quản lý bóng đá cực kì hấp dẫn trên PC và được đông đảo người hơi ưa thích. Trong bài viết này, Download.vn sẽ hướng dẫn những bạn cách nhập code và nhận code của Fifa trực tuyến 4, giúp những bạn cũng hoàn toàn có thể dành được nhiều phần quà giá trị trong trò chơi. 

Cách nhập code và nhận giftcode Fifa trực tuyến 4

Cách nhập code Fifa trực tuyến 4

trước tiên những bạn truy cập vào trang: https://coupon.fo4.garena.vn/. 

Trong cửa sổ hiện ra, hãy nhập code của bạn vào ô NHẬP CODE CỦA BẠN Ở ĐÂY sau đó nhấn nút xác nhận. Ngay lập tức, những bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập của Garena. Lúc này hãy đánh tên và tài khoản Garena của bạn vào để đăng nhập. 

Đăng nhập Garena

Nếu đăng nhập thành công, những bạn sẽ nhận được những phần quà trong giftcode. Công việc hiện nay chỉ là vào trò chơi và nhận thưởng là xong. 

Cách nhận code Fifa trực tuyến 4

Có một số cách cơ bản để những bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được Giftcode trong Fifa trực tuyến 4 như sau:

  • Nhận code bằng phương pháp theo dõi bảng tin trên trang chủ của trò chơi tại địa chỉ: https://fo4.garena.vn/tin-tuc. Đây là nơi nhà phát hành cung ứng những ưu đãi và tất nhiên là sẽ có những sự kiện tặng code giành cho những trò chơi thủ. 
  • Nhận code bằng phương pháp theo dõi Fanpage của Fifa trực tuyến 4: https://www.facebook.com/officialfo4vn/. Fanpage Facebook của Fifa trực tuyến 4 là nơi thường xuyên ra mắt những hoạt động, sự kiện giúp người chơi hoàn toàn có thể nhận quà, nhận khuyến mãi và tất nhiên là gồm có cả giftcode. Hãy để ý theo dõi để không bỏ lỡ nhé. 
  • Nhận code bằng phương pháp tham gia nhóm Fifa trực tuyến 4 VN: https://www.facebook.com/groups/Garena.FIFAOnline4.VN/. Đây là group sinh hoạt chính thức của xã hội ưa thích Fifa trực tuyến 4. Ngoài việc hoàn toàn có thể nhận giftcode từ admin của nhóm, bạn còn hoàn toàn có thể học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ những người chơi khác cũng như giao lưu và kết bạn. 
  • Nhận code trải qua một số Store cung ứng dịch vụ Internet. Với độ phủ sóng và ưa chuộng của tớ, đã có rất nhiều quán net, trò chơi house… ký hợp đồng để cung ứng dịch vụ đặc biệt cho FIFA trực tuyến 4. Điều này đồng nghĩa với việc những địa điểm này sẽ được nhà phát hành ưu tiên và tặng rất nhiều giftcode qua những lần sự kiện. Nếu may mắn, bạn cũng sẽ tặng miễn phí code khi tham gia chơi tại những địa điểm này. 

Chúc những bạn nhận được nhiều giftcode FIFA trực tuyến 4 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *