Tôi rất thích ăn chè trôi nước, tôi hay tìm hiểu những cách làm khác nhau để có món chè ngon, trong chè trôi nước ngoài độ ngọt thơm thì lúc ăn chè cần phải thật là dẻo thật mềm tuyệt đối là không bị cứng. Để nấu được nồi chè trôi nước ngon thì chúng ta cần chuẩn bị từ khâu bột cho tới nhân và cách nấu. Trong Video nay tôi gửi đến cách làm chè trôi nước mà tôi tâm đắc nhất. Cách bạn có cách nào hay chia sẽ cho tôi học hỏi thêm nhé!
+ XEM THÊM VỀ CÁCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ:

ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :
Kết nối qua facebook:
westside- Bloger:

MỜI CÁC BẠN XEM!
1. Cách giảm cân tốt nhất:
2. Dấu hiệu trẻ thiếu canxi :
3. Trẻ ra mồ hôi trộm:
4. Chưa ho cho trẻ :
5. Nghề làm sữa bắp :

———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Thanh To

    Cảm ơn chị đã hướng dẫn cách nấu chè rất ngon. Chị cho em hỏi, khi em vo viên chè em để một lúc là bột bị chảy xuống, chị chỉ dùm em cách khắc phục. .

  2. Thy Nguyen

    Cám ơn bạn thật nhiều. Đây là cách nấu chè trôi nước mình làm ăn thấy ngon nhất từ trước giờ. Mình dùng khoai lang tím thay vì trắng nên viên chè có màu tím rất đẹp luôn!

  3. Thuy Quynh

    Em o nuoc ngoai va da lam theo cach huong dan cua chi .Phai cong nhan la vien che troi nuoc ngon dam da tu trong ra ngoai . Ca nha em an cung con kg ngo em nau sao ma ngon the ..Cam on chi nhieu lam luon ..Chuc chi nhieu sk va hp nhe chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *