Cách làm trắng da mặt tự nhiên không bắt nắng tại nhà nhanh nhất [Cách làm trắng da mặt tại nhà].
Phương pháp làm trắng da cấp tốc ngay tại nhà với những nguyên liệu đơn giản mà ai ai cũng có thể kiếm được xung quanh ta.
Hôm nay Kênh Phái Đẹp ORG tiếp tục gửi đến các bạn thêm một phương pháp dưỡng trắng da cấp tốc từ những nguyên liệu tự nhiên.
Hiệu quả dưỡng trắng da cực kỳ nhanh nhưng cũng rất an toàn cho sức khỏe.
Chúc các bạn sớm thành công và luôn hạnh phúc.

#lamdep
#suckhoe
#trangda

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Linh Nguyễn

    T1, Các công thức tự nhiên như này hiệu quả chậm, cần phải kiên trì thì da mới sáng lên được chứ k thể đắp 1 2 lần mà trắng đâu. T2, nếu cứ thế đắp mặt nạ nhưng k tẩy tế bào chết trên da mặt thì hiệu quả sẽ bị giảm nhiều vì dưỡng chất k thể thấm sâu được, chưa kể các dưỡng chất này k phải ở dạng kích thước phân tử nhỏ dễ thẩm thấu đi sâu vào các lớp trung, hạ bì da. T3, thời gian đắp các loại mặt nạ tự nhiên như này thường khá dài, như thế dễ làm da bị mất độ ẩm, vì vậy sau khi rửa lại mặt thì cần dùng các sp cấp ẩm/ dưỡng ẩm phù hợp. T4, vs cách này thì những ai có làn da nhạy cảm, dầu mụn, dễ lên mụn thì nên cân nhắc vì vitamin e khi dùng trực tiếp dễ gây bí da. Với riêng mình thuộc dạng da thường, cũng khá khoẻ nhưng khi sdung vitamin e da thường đổ dầu, thậm chí còn xuất hiện mụn li ti nữa, mà mình sử dụng là sp dưỡng chứa chiết xuất vitamin e chứ kp dạng vitamin e viên uống mà còn như v… Thế nên mn hãy thận trọng với những gì bôi đắp lên mặt cũng như tìm hiểu kỹ các kiến thức, tình trạng da bản thân chứ đừng nên nghe rồi áp dụng "liều" để sau lại hối hận. Và cuối cùng là mong kênh khi đã đưa ra công thức thì nên hướng dẫn chi tiết cách dùng (thời gian đắp, tần suất sử dụng,…) cũng như các khuyến cáo (làn da phù hợp/ không phù hợp,…), các lưu ý khi dùng để mn có thể áp dụng chứ đừng chỉ "thả" ra cái công thức rồi khiến mn chả biết nên làm theo như thế nào, làm ra sao, tần suất dùng như nào, da mk liệu hợp hay k,… Thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *