Cách làm Tàu Hủ Nước Đường không dùng Thạch Cao vừa ngon mà lại an toàn
Nhiêu khi rất muốn ăn đậu hủ nước đường nhưng nghĩ đến việc người ta dùng thạch cao trong đậu hủ làm tôi lại e ngại. Thật ra người làm đậu hủ sẽ hiểu tại sao người ta lại làm thạch cao trong đậu hủ, nếu ta sử dụng thạch cao thì làm dễ dàng lắm, mà số lượng ta có thể tăng lên gấp đôi, trong khi đó thạch cao thì rất là rẻ điều này giúp các nhà buôn bán dễ dàng bán hơn vì ai cũng ham rẻ mà, tôi cũng ham rẻ các bạn ạ. Tôi không đồng tình về việc thiếu an toàn thực phẩm để sinh lợi nhuận cao, nhưng biết làm sao khi đó làm sự thật đang có ở ngoài kia. Làm tàu hủ thì sao, cũng đâu có khó lắm đâu, chỉ cần xem video này thì các bạn sẽ làm được thôi, không nhất thiết phải là chuyên gia hay người có kinh nghiệm lâu năm. Hãy để lại bình luận khi bạn xem xong video để tôi giúp bạn làm bằng được. Xin chân thành cảm ơn!

MỜI CÁC BẠN XEM!
1. Cách giảm cân tốt nhất:
2. Dấu hiệu trẻ thiếu canxi :
3. Trẻ ra mồ hôi trộm:
4. Chưa ho cho trẻ :
5. Nghề làm sữa bắp :

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ :
Fanpage:
westside- Bloger:
———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Thanh To

  Em làm đúng như công thức nhưng sao tàu hủ không đặc, Khi vớt lá dứa ra thì cho cho bột gạo pha nước vào, nấu khoảng bao lâu nữa chị?. Cảm ơn chị.

 2. Chi Lam

  Cac mon con chi lam rat la de lam vi con chi rat la ti my. Toi nay co ngam dau nanh ngay mai se lam mon dau hu nuoc duong cua con. Co da lam 1 lan va da thanh cong. Cam on con.

 3. Anh Tran

  Xin mọi người xem thích hay cho em. 1 Like 👍 dể lên tình thần chia sẻ. Món mới. Thanks you.
  Xin chúc mọi người. Sức khỏe bình an ❤️U 🌹💐👍

 4. Diem Van

  Chị ơi trộn như vầy thì bán giá bao nhiêu mình mới có lời ạh e đang học cách trộn để bán..thấy lm như chị thì ngon nhưng so bán k co lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *