Cách làm Món Sữa Chua Túi từ sữa bò tươi nguyên chất được mua tại trang trại bò sữa sẽ cho chúng ta một món ăn giúp tăng cường & hỗ trợ cho hệ tiêu hoá làm món tráng miệng rất là ngon và bổ dưỡng cho người lớn và cả trẻ nhỏ.

Với cách làm này thì sữa chua của chúng ta sẽ rất là thơm ngon, beo béo, mát lạnh giúp chúng ta giải nhiệt trong những ngày nắng nóng oi bức.

Chúc các bạn thành công khi làm món sữa chua túi từ sữa bò tươi này nhé!

Thanks for watching!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Văn Mến Phan

    Chị ơi cho em hỏi sửa bò tươi chị mua 1 lít bao nhiu ạ. Chị cho e xin địa chỉ cụ thể chổ bán sửa của chị mua dc ko ạ. Em xin cảm ơn và hậu tạ

  2. gia Huy Huỳnh

    Chị oi sao e làm giống vậy mà bị dam đá quá trời. E chỉ làm khác chị là nấu xong rồi e mới lược sữa lại ạ

  3. Thu Vân Nguyễn Thị

    Em ơi ! Em làm 3 lít cộng 1 hộp sữa đặc 385g cộng 3 sữa chua , chị thấy em không thêm nước , vậy sao ra được 61 bịch 5×12 và 5 hũ hả em ? Chị học theo em cũng thành yaourt ngon y vậy đó . Nhưng chị đã thêm 2 lon sữa đặc nữa là 3 lon cộng nước sôi tráng lon . Vậy mà chỉ ra được 76 bịch đúng không dư hộp nào . Kích thước bịch như của em . Chị hông hiểu sao nữa . Em giải thích giúp chị được ko em ? Chị làm để bán thử mấy hôm rồi chẳng lời được bao nhiêu dù nó rất là ngon đó em . Bán 3k em ạ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *