Cách làm sợi bánh canh bột lọc từ bột gạo và bột năng rất đơn giản. Sợi bánh canh tự làm rất ngon và dai hơn hẳn bánh canh mua. Đặc biệt với món bánh canh cua và chè bánh canh ngọt các bạn rất khó mua được sợi bánh canh to để phù hợp với món ăn.
Cách làm sợi bánh canh từ bột này không cần có khuôn, không cần kỹ thuật nhiều, sợi bánh canh được xắt bằng dao rất dễ. Chỉ một vài điểm lưu ý nhỏ là mọi người đều có thể làm ra sợi bánh canh ngon nhất để ăn cùng gia đình.
Sợi bánh canh tự làm tại nhà không những ngon mà lại hợp vệ sinh, vị ngon của món ăn sẽ tăng lên gấp đôi với bánh canh tự làm này.
Các bạn xem thêm cách nấu bánh canh cua tại đường link

Các bạn xem thêm cách nấu chè bánh canh ngọt tại đường dẫn

Hãy Đăng Kí kênh để nhận được những hướng dẫn nấu ăn mới nhất của kênh Món Việt.

➞Website:
➞Google+:
➞Facebook:

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Trang Vu

    Mình có ăn loại bánh canh này 1 lần cũng lâu rồi. Hình như của người miền trung, ko luộc trước bánh canh với nước sôi mà làm chín bánh với nước dùng, như vậy sẽ làm nước dùng có thêm độ sệt của bột, chắc đó là đặc biệt của bánh canh miền trung phải ko bạn? Cũng ngon lắm, cám ơn cách chia sẻ của bạn, rất dễ làm.

  2. Vân Anh Phạm Thị

    Sài gòn có món hủ tiếu cá tài ký, hủ tiếu cá phát mập. Chị hướng dẫn nấu món đó đi ạ. E có dịp vào SG 6 năm trước, ăn món hủ tiếu cá tài ký ở tân kỳ, tân quý mà nhớ mãi. Ko biết bao giờ có cơ hội ăn lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *