✓ Video đề xuất : Cách làm rong biển sấy khô

🥰Rong biển kẹp hạt là món ăn chơi, tùy ăn chơi nhưng hàm lượng chất dinh dưỡng lại khá cao và ngon nên món ăn trở thành món siêu hót một thời, với sự kết hợp của những thực phẩm siêu dinh dưỡng như các loại hạt khô và rộng biển, thêm nước sốt mặn ngọt đã tạo nên món ăn ngon bổ dưỡng mà không hề tăng cân. Hôm nay Ngọc Mẫn chia sẽ quý vị cách làm cơ bản, ngoài ra quý vị cũng có thể biến tấu theo khẩu vị của gia đình mình.
👉Snack Seaweed is the nutrient content is quite high and delicious, so the dish becomes a super hot dish for a while, with the combination of super nutritious foods such as dried nuts. and wide sea, adding sweet and savory sauce has created a delicious and nutritious dish without gaining weight. Today, Ngoc Man shares the basic way to do it. In addition, you can also change according to your family.

————
Ẩm thực chay đang dần trở nên phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình Việt. Ăn chay không còn dừng lại ở niềm tin tôn giáo mà còn để bảo vệ sức khỏe, phòng chống một số căn bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên nấu ăn chay lại trở nên khó khăn cho nhiều người vì thực đơn món chay có phần hạn chế về số lượng.
Đến với kênh của mình, mọi người có thể tự bổ sung thực đơn chay cho gia đình mình bằng những công thức đơn giản, dễ làm, mà cực ngon tại nhà.
*Đăng kí kênh:👇

* Facebook cá nhân:👇

Cảm ơn mọi ngưòi đã xem video của Ngọc Mẫn, hãy LIKE & CHIA SẺ video để ủng hộ kênh ạ.
© Bản quyền thuộc về Chay Tuỳ Duyên by Ngọc Mẫn
© Copyright by Tuỳ Duyên 👉 Do not Reup
#monchay #rongbiển #kẹphạt

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. sky blue

    chị ơi sốt đường mật thay bằng nước đường bánh nướng tỉ lệ cũng như vậy luôn hả chị,có cần pha thêm nước cho loãng ko ạ,e cám ơn chị nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *