Cách làm câu nghị luận văn học đạt điểm tối đa // Văn Học Online
Làm sao để đạt điểm tối đa, điểm tuyệt đối câu nghị luận văn học. Video này là câu trả lời chính xác nhất cho bạn. Đây cũng là video định hướng cho việc viết văn hay, cách làm một bài văn hay. Nếu bạn nào làm được như hướng dẫn của thầy thì điểm 8+ , 9+ sẽ thuộc về bạn.Hãy đến với kênh Văn Học Online cũng như kênh @Thầy Hiếu Vlog và ủng hộ thầy nhé.

—–Xem thêm:
1. Học online với thầy tại:
2. Mở bài, kết bài hay:
3. Mở bài bằng lý luận văn học:
– Phần I.
– Phần II.

#vanhoconline #phandanhhieu #thayhieuvlog

Comments

 1. Quân Phan

  Em muốn viết mở bài văn học nghị luận bằng cách trích đoạn thơ có liên quan đến đoạn thơ ấy nhưng phần đó em không thành thạo cho lắm mong thầy chỉ bảo

 2. Softerly Hemi

  Em học lớp 9 mà đề văn nghị luận chỗ em toàn yêu cầu viết 2/3 trang giấy, với cả ngta toàn cho mấy văn bản lạ hoặc từ mấy lớp trước để viết thế nên em toàn chém và em được hs tt kì này cũng vì môn văn

 3. Thi Hồ

  Gth tác giả, tác phẩm (0.5d),xác lập luận điểm đúng, đủ (2.5d), lí luận vh(0.5d)-> lời văn chặt chẽ hơn, so sánh liên hệ trong và ngoài tác phẩm (0.5d) , đánh giá nội dung, ngthuat(0.5d), chính tả (0.25d)

 4. Minh Ngọc Nguyễn

  1/xác định đúng vấn đề cần NL
  2/ Tác giả- tác phẩm
  3/ Luận điểm đúng, đủ
  4/So sánh nội/ ngoại văn bản
  5/ Lí luận văn học
  6/ Phân tích thơ: lấy nghệ thuật phân thích câu thơ
  Văn xuôi: chi tiết NT, tình huống truyện
  7/ Trước khi kết bài, cần có phần tổng kết, đánh giá ND, NT
  Lưu ý: Khi đánh giá NT: Thơ thì cần có thể thơ, ngôn ngữ, hình ảnhtl thơ giọng thơ ,BPTT
  Văn xuôi cần trần thuật, tình huống truyện, nhân vật,…

 5. Bá Hưng

  Thầy giảng cực hay , mình chỉ mất 3 hôm cuối ôn để từ 5 lên 8 điểm văn nhưng phải học ngày học đêm cải thiện từ phần đọc hiểu cho đến bài văn 5 điểm nha :))) . Lời cuối em xin cảm ơn thầy nhờ những bài giảng của thầy em mới có thể bức phá được ạ ❤️

 6. Minh Ngọc

  @Văn Học Online thầy ơi thầy cho e hỏi phúc khảo văm có bị tụt điểm không ạ, em học văn nhiều nhất nhưng kết quả không mong muốn, em muốn phúc khảo nhưng sợ bị tụt điểm.

 7. Rich Alone

  Em cảm mơn thầy nhiều ạ nhờ vào bài giảng của thầy mà em đạt 9đ môn Văn vào những ngày cận kề thi ạ. Bài giảng của thầy rất hay và rất dễ hiểu ạ. Em cảm mơn thầy rất nhiều.

 8. Nguyễn Thị Quỳnh

  Hihi thầy ơi , con cảm ơn thầy nhiều ạ . Tuy chỉ học mấy video giảng free của thầy nhưng vừa rồi con thi đc 8,5đ đại học ạ . Thực sự đây là con số mà con chưa bao giờ dám nghĩ đến luôn thầy !!!

 9. Phương Trần

  Chào thầy, em là Phương đến từ Khánh Hòa ạ. Tuy em chưa học một buổi offline nào của thầy nhưng những bài học trên kênh của thầy đã giúp đỡ em rất nhiều trong những ngày chạy nước rút vừa qua. Kết quả em đạt đc là 8.25, đây thật sự là một kết quả quá sức tưởng tượng của em. Em cám ơn thầy rất nhiều ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *