Cách làm Bò Nướng Lá Lốt ngon và Công thức làm nước chấm mắm nêm của Thầy Lê Minh Phụng – Giảng Viên Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace.
Bò nướng lá lốt món ăn hấp dẫn đặc biệt là giới trẻ. Cùng xem công thức làm nhân thịt bò cuốn lá lốt và nước mắm nêm chấm ăn kèm rất ngon từ đầu bếp của chương trình Kỹ Năng Vào Bếp.
✅ Đơn vị đồng hành:
+ Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace:
✅ Face:
✅ Liên hệ sản xuất Video Ẩm thực và hợp tác: 0934883755 Mr Thành

Tag: bò nướng lá lốt, bò nướng, cách làm bò nướng lá lốt , học nấu ăn, dạy nấu ăn, trường dạy nấu ăn netspace
Music:
#bonuong #bonuonglalot

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. The true

  NGÀY NAY ĐỂ ĐẢM BẢO CHO SỨC KHỎE VÀ DINH DƯỠNG ,HẠN CHẾ BỆNH TẬT.
  Người ta chỉ DÙNG DẦU để nấu ăn và KHÔNG DÙNG MỞ HEO nửa. Cũng như KHÔNG DÙNG BỘT NGỌT.
  1/Bò rất mau chín. Nhưng thịt heo thì lâu chín hơn, và phải nấu chín thật kỷ. Nên khi trộn 2 thứ thịt vào chung. Thịt heo chưa chín. thì thịt bò đả chín rồi. khi thịt heo chín, thì thịt bò đả chín quá. Nên không ngon và mất hết chất dinh dưỡng.
  2/ Nếu đả cho quá nhiều dầu, thì không cần mở heo nửa đâu. Dầu có tác dụng làm mềm thịt và mau thắm gia vị, không bị khô thịt khi nướng.
  3/ Nên tham khảo và xem thêm các show nấu ăn của Thế giới. Bắt kịp xu hướng nấu ăn lành mạnh và dinh dưỡng. Tránh những lối mòn xưa củ rất độc hại và không dinh dưỡng , mang nhiều bệnh tật.

 2. Yoshinori Kanemoto

  Dĩa bò nướng lá lốt chất lượng, ăn cùng mắm nêm, bánh tráng rau sống rất ngon, đầy đủ dinh dưỡng … lại dễ làm nữa. Cảm ơn Thầy đã chia sẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *