Ghép file Word trực tuyến hay gộp file Word trực tuyến ra sao? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu những cách ghép file Word trực tuyến đơn giản nhất nhé!

Cách ghép file Word

Word là một trong số định dạng tài liệu phổ biến nhất hiện nay. Word cung ứng cho bạn rất nhiều lựa chọn soạn thảo văn bản, Trong số đó có cả nối 2 file Word thành một.

Cách hợp nhất tài liệu Word bằng một click

  • Cách gộp file Word bằng Insert trong Microsoft Word
  • Cách hợp nhất tài liệu Words bằng Smallpdf
    • Smallpdf có đáng tin cậy?
  • Ghép file Word trực tuyến bằng DocSoSo

Cách gộp file Word bằng Insert trong Microsoft Word

Đối với hầu hết mọi người, phương pháp nhanh nhất có thể để phối hợp nhiều tài liệu Word thành một là sao chép và dán chúng vào cùng một file. Tuy nhiên, đây không phải phương pháp tốt nhất. Cách này khá tốn thời gian và tẻ nhạt, nhất là khi bạn có nhiều tập tin cần xử lý. Thay vào đó hãy tận dụng tính năng chèn – Insert có sẵn trong Word.

Bước 1: thứ nhất, mở tài liệu Word và một trang soạn thảo trống.

Bước 2: Click Insert > (Text) > Object > Text from File.

Bước 3: khắc ghi và chọn bao nhiêu file bạn muốn trước khi click “Insert”.

Hợp nhất tài liệu Word bằng Microsoft Word

Đáng tiếc, phương pháp này chỉ rất có thể triển khai trên phiên bản Microsoft Word 2007 trở đi. Việc lặp đi lặp lại một tác vụ cũng khá tốn công. Nếu không tồn tại phiên bản tương thích hay muốn mở, chọn và nối file theo cách thủ công, hãy áp dụng cách dưới đây.

Cách hợp nhất tài liệu Words bằng Smallpdf

Nếu bạn muốn gộp những tài liệu Word để sẻ chia với đồng nghiệp, tốt nhất hãy lưu nó dưới dạng PDF. Điều này đảm bảo không bên thứ ba nào rất có thể can thiệp vào nội dung của bạn. File PDF cũng dễ di chuyển, dung lượng thấp hơn nên dễ dàng xử lý.

Smallpdf cung ứng tính năng chuyển đổi và hợp nhất PDF chuyên nghiệp cho bạn. Để bắt đầu, hãy lưu file Word dưới dạng PDF. bạn cũng rất có thể làm điều này qua công dụng “Save as PDF” của Microsoft Word hoặc PDF Converter của Smallpdf. Sau đó:

  1. Truy cập công cụ Merge.
  2. Upload bao nhiêu file tùy thích, sau đó, Smallpdf sẽ tiến hành chuyển đổi và tải tài liệu đã phối hợp của bạn về máy.
  3. Nếu muốn tài liệu hợp nhất ở định dạng Word, hãy click “to Word” ở trang kết quả trước khi tải về máy.

Smallpdf được phát triển nhằm mục đích đơn giản hóa quy trình nối nhiều tập tin, do đó, phần mềm không giới hạn số lượng file tải lên cùng lúc. Để ghép nối nhiều tài liệu Word, bạn chỉ việc nhớ lưu chúng ở định dạng PDF trước khi chuyển đổi.

Hợp nhất file PDF Smallpdf

Smallpdf có đáng tin cậy?

Hơn 18 triệu người tiêu dùng truy cập Smallpdf hàng tháng để gộp, chia tách và chuyển đổi tài liệu nhờ quy trình xử lý nhanh và tin tưởng giao thức bảo mật tuyệt vời của nó.

Toàn bộ quy trình truyền file đều sử dụng kết nối SSL và Smallpdf di chuyển toàn bộ file khỏi sever sau một tiếng xử lý. Công cụ này áp dụng công nghệ OCR để đảm bảo định dạng tập tin được không thay đổi trong tài liệu sửa đổi, trong cả khi người tiêu dùng cố gắng chuyển đổi và nối những tài liệu Word được quét. Vì thế, kết quả tài liệu sau cùng hầu như không thay đổi so với phiên bản gốc. Tuyệt hơn nữa, Smallpdf còn miễn phí sử dụng, lên tới hai tiếng và đáp ứng toàn bộ nhu cầu quản lý tài liệu của người tiêu dùng.

bạn cũng rất có thể sử dụng Smallpdf trực tuyến trên mọi hệ điều hành, trình duyệt như Mac, Windows và Linux.

Ngoài tính năng sát nhập nhiều file Word thành một, Smallpdf còn cung ứng 16 công cụ hữu ích khác, giúp bạn chuyển đổi và hợp nhất nhiều kiểu tài liệu không giống nhau từ PDF sang PPT, Excel, JPG… Cách sử dụng chúng cũng tương tự như như trên.

Ghép file Word trực tuyến bằng DocSoSo

DocSoSo là một trình chuyển đổi tài liệu trực tuyến miễn phí. Bạn không cần seting bất kỳ phần mềm và plug-in nào mà vẫn dễ dàng chuyển đổi, chỉnh sửa PDF. Toàn bộ công cụ đều hoàn toàn miễn phí. Nó giúp mọi người xử lý tài liệu thông minh hơn. Ngoài ra, DocSoSo còn cung ứng những ứng dụng hữu ích, tiện lợi như chuyển đổi ảnh, tách & hợp nhất Word, chuyển Excel sang Word, Word sang ảnh, Excel sang ảnh, đóng logo vào Word và nhiều hơn nữa thế nữa.

Bước 1: Tới web DocSoSo. Click Word Convert > Merge Word để bắt đầu hợp nhất file Word.

Bước 2: Click Select Files để chọn tài liệu Word bạn muốn hợp nhất. bạn cũng rất có thể chọn nhiều file cùng lúc. Sau khi hoàn tất, click nút Merge Word.

Bước 3: Click Download File để tải file đã hợp nhất hoặc mở tập tin trực tiếp bằng phương pháp click Open File.

Nối hai file Word thành 1

Trên đây là cách ghép nhiều file Word thành một bằng Microsoft Word và Smallpdf. Như những bạn thấy, cách triển khai không quá khó phải không? Nếu biết thêm giải pháp nào khác, đừng ngại sẻ chia với Download.vn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *