không lấy phí Fire OB26 vừa bổ sung tính năng mới, được cho phép người chơi đưa đồng đội từ cõi chết trở về. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách hồi sinh đồng đội trong Garena không lấy phí Fire thế nào nhé!

Garena không lấy phí Fire cho iOS Garena không lấy phí Fire cho Android

không lấy phí Fire OB26 hay không lấy phí Fire OB26 Advanced Server đã chính thức mở cửa cho người chơi thử nghiệm mọi tính năng mới. Bên cạnh thú nuôi & nhân vật mới, bạn cũng sẽ thấy tính năng hồi sinh đồng đội ở không lấy phí Fire OB26. thực tiễn, tính năng này đã có ở nhiều tựa trò chơi battle royale như Call of Duty: Warzone, Apex Legends…

Tính năng hồi sinh đồng đội trong không lấy phí Fire sẽ chỉ có sẵn ở cơ chế Classic, không tồn tại ở Ranked Mode. Dưới đây là cách sử dụng tính năng hồi sinh đồng đội trong không lấy phí Fire OB26.

Cách hồi sinh đồng đội trong không lấy phí Fire OB26

Hiển nhiên, việc hồi sinh đồng đội chỉ hoàn toàn có thể triển khai ở cơ chế Duo và Squad. Điều kiện để sử dụng tính năng này là khi có một người trong đội hi sinh. Bạn cần tìm những vùng hình chữ nhật trên maps. Những khu vực này sẽ được khắc ghi bằng trái tim. Khi ở trong vùng này, bạn cũng hoàn toàn có thể tái sinh đồng đội đã chết.

Lưu ý, những vùng hồi sinh này có không ít trên maps không lấy phí Fire và chỉ hiện sau vài phút.

Cách tái sinh đồng đội trong Free Fire

Hướng dẫn hồi sinh đồng đội trong Garena không lấy phí Fire

Để hồi sinh đồng đội chơi không lấy phí Fire, bạn cần tới thẻ Revive. Mỗi thẻ chỉ hoàn toàn có thể tái sinh một người.

Cửa hành mua thẻ Revive trong Free Fire

Lấy thẻ Revive của không lấy phí Fire ở đâu? Nó chỉ có trong Vending Machine với giá 4 token. Bạn cần đứng trong khu vực hồi sinh 15 giây để làm đồng đội sống lại. Vùng này sau đó sẽ chuyển sang màu xanh và không thể sử dụng được trong một phút.

Đứng trong khu vực hồi sinh đồng đội ở Free Fire

Trên đây là cách hồi sinh đồng đội khi chơi không lấy phí Fire OB26. hy vọng bài viết hữu ích với những bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *