TPB (TPBank) là ngân hàng số đang được rất nhiều người tin dùng vì sự tiện lợi và nhiều công nghệ hiện đại. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách gửi tiết kiệm tại TPB trải qua ứng dụng TPBank trên Dế yêu.

Lãi suất ngân hàng TPBank

Lãi suất tiền gửi của những gói tiết kiệm của TPB như sau:

KÌ HẠN TIẾT KIỆM TRƯỜNG AN LỘC TIẾT KIỆM ĐIỆN TỬ TIẾT KIỆM BẢO LỘC TIẾT KIỆM LĨNH LÃI CUỐI KỲ
1 THÁNG 3.65 3.55
3 THÁNG 3.55 3.65 3.55
6 THÁNG 5.60 5.80 5.60 5.40
12 THÁNG 6.20 6.40 6.00
18 THÁNG 6.70 6.60
24 THÁNG 6.60 6.70 5.90
36 THÁNG 6.70 5.30 6.60

Cách gửi tiết kiệm trực tuyến ngân hàng TPBank

Để gửi tiết kiệm điện tử, thứ nhất những bạn mở ứng dụng TPB trên Dế yêu lên, sau đó chọn nút Tiết kiệm có hình chú heo.

Tiếp theo hãy nhấn vào nút hình dấu cộng ở góc trên bên phải hoặc nhấn vào chữ nhấp vào đó ở giữa màn hình để tiến hành tạo một tài khoản tiết kiệm.

Nhập thông tin về tài khoản tiết kiệm của bạn gồm có: Tên tài khoản, số tiền tiết kiệm, kỳ hạn. Nhập xong những những bạn sẽ xem được lãi suất và lãi tạm tính mà những bạn sẽ nhận được sau khi gửi. Nếu thấy đúng hãy nhấn nút Tiếp tục.

Tiếp đến hãy chọn việc tự động tái tục cho số tiền sau khi hết kỳ hạn gửi. bạn cũng rất có thể chọn chuyển cả gốc lẫn lãi sang kỳ hạn mới hoặc rút lãi về…

Kiểm tra lại thông tin về tài khoản tiết kiệm của bạn xem đã chính xác vẫn chưa rồi nhấn nút Xác nhận. Nếu muốn đổi lại thông tin, hãy nhấn nút Hủy bỏ.

Cách tất toán tiền gửi TPBank

Sau khi đang đi đến kỳ hạn gửi hoặc bạn muốn rút tiền trước kỳ hạn, bạn đều rất có thể tất toán với TPB. Tất nhiên, nếu rút tiền trước kỳ hạn, những bạn sẽ không nhận được tiền lãi.

Ở giao diện tiết kiệm, những bạn nhấn chọn tài khoản tiết kiệm cần rút rồi nhấn nút Tất toán.

Chúc những bạn tiến hành thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *