Hầu hết phần mềm giả lập Android hiện nay đều hỗ trợ tính năng đa người chơi và LDPLayer cũng không ngoại lệ.

  • Tải LDPlayer

LDPlayer tích hợp một công cụ mang tên LDMultiplayer được chấp nhận bạn đồng thời mở nhiều cửa sổ LDPlayer, đăng nhập một vài tài khoản và chơi những trò chơi, ứng dụng mobile với nhiều lựa chọn trên một màn hình lớn của PC.

Ví dụ, nếu đang chơi trò chơi mobile Gacha trên PC, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng công cụ LDMultiplayer và Synchronizer trên LDPlayer để quản lý tài khoản trò chơi dễ hơn. Dưới đây là cách sử dụng LDMultiplayer đúng cách.

Mở nhiều cửa sổ LDPlayer

Cách thức hoạt động của LDMultiplayer

LDMultiplayer giống như một trình quản lý đa cửa sổ. bạn cũng hoàn toàn có thể tạo cửa sổ mới hoặc nhân bản cửa sổ chính chỉ bằng một click. Tại cửa sổ chính, bạn cũng hoàn toàn có thể quản lý toàn bộ những cửa sổ LDPlayer đã tạo, gồm có backup/khôi phục, thiết lập riêng tư, loại bỏ… LDMultiplayer cũng cung ứng những thiết lập nâng cao trong tab Optimization cho từng tab LDPlayer. Phần mềm giả lập này không giới hạn số lượng tab miễn là máy tính của bạn đủ khả năng.

Cách kích hoạt LDMultiplayer trên LDPlayer

  1. Tìm 3 chấm trong sidebar để xem nhiều tính năng hơn.
  2. Click icon Multiplayer (xem ảnh minh họa phía dưới).
  3. Quản lý nhiều cửa sổ LDPlayer trên LDMultiplayer.
LDMultiplayer trên LDPlayer

Cách dùng công cụ LDMultiplayer trên LDPlayer

Mới/Sao chép

Nếu muốn tạo một phiên bản LDPlayer mới mà vẫn chưa tồn tại app nào được thiết lập, hãy click New Player. Nếu không, bạn cũng hoàn toàn có thể cần phải click nút Clone player để sao chép cửa sổ LDPlayer hiện tại. (Toàn bộ ứng dụng đã cài sẽ được sao chép sang cửa sổ mới).

Chọn chế độ LDMultiPlayer

Khởi động

Khi click nút Start, bạn bắt đầu mở một cửa sổ cụ thể. Lưu ý rằng bạn không thể quản lý Backup/Restore, Settings, RemoveCreate desktop shortcut khi LDPlayer chạy. Ngoài ra, nút Start sẽ chuyển sang Close nếu có một phiên bản khác đang chạy.

Chạy các phiên bản LDPlayer

Tối ưu hóa

Tối ưu hóa nhiều người chơi

khi sử dụng công dụng này, bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh FPS cho từng tab LDPlayer và tắt âm thanh để giảm mức sử dụng CPU. Nếu muốn mở nhiều cửa sổ phần mềm giả lập Android hơn, bạn nên giảm FPS. Mặc dù FPS cao hơn sẽ cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt hơn trên LDPlayer nhưng những cửa sổ đang hoạt động sẽ “ngốn” nhiều tài nguyên phần cứng của PC hơn và dễ dàng đạt tới giới hạn.

Tối ưu hóa bộ nhớ

Nếu muốn có nhiều bộ nhớ hơn cho một một cửa sổ LDPlayer mới, hãy kiểm tra thiết lập Memory Optimization để sử dụng ít bộ nhớ và đồ họa hơn. Nhờ đó, bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu chạy nhiều trò chơi/ứng dụng Android trên PC như ý muốn.

cơ chế đĩa ảo

bạn cũng hoàn toàn có thể chọn cơ chế đĩa ảo tốc độ cao nếu ổ cứng không phải SSD. Thế nhưng, nếu đang dùng SSD, bạn nên chọn Stable bởi cơ chế này hoàn toàn có thể giảm rủi ro hỏng file. Hơn nữa, tùy chọn mới nhất New with smaller disk sẽ giúp bạn sử dụng ít dung lượng đĩa hơn cho nhiều cửa sổ.

thiết lập tự động căn chỉnh

Khi chọn Spread Align, những cửa sổ sẽ được trải trên màn hình của bạn. Nếu muốn lấp đầy cửa sổ, chọn Auto resize a window, filling the screen. trong lúc đó, nếu lọc Overlay Align, những cửa sổ LDPlayer sẽ hiện theo đường chéo và bạn cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh số hàng của mỗi cửa sổ.

cơ chế hoạt động hàng loạt

bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi khoảng thời gian bắt đầu từng phiên bản LDPlayer bằng công dụng này. Ngoài ra, số lượng của của những phiên mới và nhân bản từ tab đang hoạt động bằng phương pháp xử lý hàng loạt hoàn toàn có thể thay đổi được.

thiết lập khác

Các cài đặt tối ưu hóa khác trên LDPlayer

Trên đây là một số hướng dẫn thiết lập cơ bản cho LDMultiplayer của LDPlayer. hy vọng bài viết hữu ích với những bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *