Phần mềm thay đổi giọng nói trong trò chơi PUBG Mobile có thật sự thiết yếu? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn thay đổi giọng nói trong trò chơi PUBG Mobile đơn giản nhất mà không cần thiết phải cài phần mềm.

PUBG Mobile PUBG Mobile cho Android PUBG Mobile cho iOS

PUBG Mobile là một trong số trò chơi battle royale hay nhất hiện nay với số lượng người chơi đông đảo. Ngoài lối chơi hấp dẫn, PUBG Mobile còn cung ứng rất nhiều thiết lập tuyệt vời, Trong số đó có cả tùy chỉnh giọng nói. Dưới đây là hướng dẫn thay đổi giọng nói trong PUBG Mobile.

Cách thay đổi giọng nói trong trò chơi PUBG Mobile

  • Cách đổi giọng nói trong PUBG Mobile
  • Cách đổi giọng nhân vật trong PUBG Mobile
  • Thiết lập và đổi giọng trong PUBG Mobile trên Android & iOS
  • Cách tăng cấp nhân vật trong PUBG Mobile

Cách đổi giọng nói trong PUBG Mobile

PUBG Mobile được cho phép người chơi đổi giọng nói trong trò chơi và tin nhắn khi không dùng voice chat. Sau đó, bạn cũng hoàn toàn có thể gửi tới đồng đội một số tin về vị trí kẻ thù, cảnh báo hay tìm chỗ trú ẩn… PUBG Mobile có 3 nhóm thông báo, gồm có phương án – Tactics, Di chuyển – Movement và tranh luận – Discussion.

Bảng Tactics trong PUBG Mobile

Tactics: Thông báo hành động hay phương án cho đồng đội. Ở đây có sẵn nhiều thông báo phương án mà bạn cũng hoàn toàn có thể dùng khi tắt mic.

Movement trong PUBG Mobile

Movement: Thông báo hướng di chuyển hay chuyển động của kẻ thù cho đồng đội, ví dụ: báo đồng đội tới nơi an toàn cùng bạn hoặc rời khỏi một vị trí mà kẻ thù sắp đến gần.

Discussion trong PUBG Mobile

Discussion: Có sẵn nhiều thông báo tranh luận và cho người khác biết khi nào nhận được đồ tiếp tế hay lúc nào bị kẻ thù vây hãm.

Ngoài ra, PUBG Mobile có 6 nhóm giọng nói không giống nhau. Nếu nhập vai một nhân vật bình thường, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng giọng mặc định hoặc cổ trang. Hai nhóm này có cùng thông báo giống toàn bộ 3 nhóm kể trên. Tuy nhiên, chúng phát ra âm thanh không giống nhau nên cũng mang lại cho bạn nhiều cảm xúc khác lạ.

Bảng thay đổi tin nhắn trong PUBG Mobile

4 nhóm giọng khác thuộc về những nhân vật đặc biệt trong trò chơi. Họ có thông báo riêng và chất giọng độc đáo tuyệt vời.

Thay đổi giọng nhân vật trong PUBG Mobile

Cách đổi giọng nhân vật trong PUBG Mobile

Để sử dụng giọng nhân vật trong PUBG Mobile, bạn cần chơi cùng nhân vật đặc biệt đó. Ví dụ, nếu muốn nghe giọng cô nàng Thái Lan tuyệt vời của Sara, bạn cần chuyển sang chỉ dùng nhân vật nữ đó. tiến hành việc này trong Inventory hoặc Workshop.

Thay đổi nhân vật PUBG Mobile

Nếu thay đổi nhân vật trong Inventory, chỉ việc tới Inventory và chạm vào nút ở góc trái phía dưới. Sau đó, những bạn sẽ thấy một nút Switch Character ở góc trái màn hình Dế yêu. Chạm vào nó và chọn nhân vật muốn dùng trong cửa sổ pop-up bằng phương pháp click nút Use. Đảm bảo bạn đã mở khóa nhân vật đó.

Chọn nhân vật PUBG Mobile

Nếu dùng Workshop, tới workshop Character và chọn nhân vật muốn dùng. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra thông báo đã mở khóa của nhân vật trong phần giọng nói nằm dưới mục Emote ở thanh tính năng bên phải.

Đổi giọng nhân vật PUBG Mobile

Để mở khóa thông báo đặc biệt của nhân vật, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng Character Shard với giá 10UC/shard. bạn cũng hoàn toàn có thể trả bằng UC hoặc thu thập vật phẩm này từ những sự kiện trong trò chơi. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể mở khóa thông báo của nhân vật qua tăng cấp.

Nâng cấp nhân vật PUBG Mobile

Thiết lập và đổi giọng trong PUBG Mobile trên Android & iOS

Người chơi PUBG Mobile hoàn toàn có thể đổi giọng trong Inventory. Mục này có sẵn Character Setting trong Vehicle. Sau đó, chạm vào nút hình micro, những bạn sẽ thấy thiết lập giọng nói ở đó. Có hai kiểu thông báo trong trò chơi, gồm có Wheel và List.

Wheel: Chỉ 8 thông báo được chọn trong số 3 nhóm được tạo theo vòng tròn.

Đổi giọng nhân vật trong PUBG Mobile trên Android và iOS

List: bạn cũng hoàn toàn có thể chọn nhiều thông báo hơn để dùng trong trò chơi.

Danh sách các thông báo đặc biệt của nhân vật trong game PUBG Mobile

Tiếp theo, click nút Change màu vàng để di chuyển hoặc thêm thông báo vào danh sách. Chọn một chiếc từ danh sách bên phải (chọn thông báo bằng giọng mặc định, cổ trang hoặc của nhân vật). Tiếp theo, chạm icon dấu cộng để thêm nó. sau cùng, click nút OK để lưu thay đổi.

Chọn thông báo bạn muốn thêm vào danh sách của nhân vật

khi sử dụng nhân vật đặc biệt, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng toàn bộ giọng mặc định, cổ trang hay đặc trưng riêng của anh ấy/cô ấy. thiết lập giọng nói trên PUBG Mobile cho Android & iOS tương tự như như nhau.

Cách tăng cấp nhân vật trong PUBG Mobile

Khi tăng cấp nhân vật trong PUBG Mobile, bạn cũng hoàn toàn có thể nhận những thùng để mở khóa một số emote và ý nghĩa sâu sắc của chúng. Vì thế, bạn nên tăng cấp nhân vật PUBG Mobile để mở được nhiều emote hơn. Dưới đây là một số mẹo tăng cấp nhân vật đặc biệt trong PUBG Mobile:

  • Dùng nhân vật đó để chơi trò chơi và cố gắng giành được nhiều Chicken Dinners nhất hoàn toàn có thể.
  • Mua Character EXP để tăng cấp nhân vật. Mỗi EXP chỉ tốn của bạn 12 UC.
  • Bạn cần từ 500 tới 1000 Character EXP để tăng cấp nhân vật.
Thay đổi giọng nói trong game PUBG Mobile

Trên đây là cách thay đổi giọng nói nhân vật trong PUBG Mobile. hy vọng bài viết sẽ giúp cuộc chơi của bạn trở thành thú vị hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *