Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn những bạn cách đặt vé xem phim CGV trực tuyến. Bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục đến với hướng dẫn cách đặt vé xem phim Lotte trực tuyến, tại cụm rạp Lotte cũng là 1 trong trong những cụm rạp lớn có mức độ phủ dày đặc ở TP HCM, Hà Thành và nhiều tỉnh thành trong toàn nước.

Tải Lotte Cinema cho iOS Tải Lotte Cinema cho Android

Việc đặt vé xem phim Lotte trực tuyến để xem những bộ phim hay, phim bom tấn khá tiện lợi. Chúng ta sẽ không mất nhiều thời gian để đến rạp sớm, không lo hết vé những bộ phim chiếu rạp hot hiện nay như Chàng vợ của em, Mùa viết tình khúc, Cá mập siêu bạo chúa, Thiện ác đối đầu, Nhiệm vụ bất khả thi, Thử thách thần chết, vv. Chỉ mất vài phút đặt vé xem phim trên ứng dụng Lotte Cinema những bạn sẽ có ngay chiếc vé xem phim với chỗ ngồi như ý.

Để xem thông tin về những phim chiếu rạp đang chiếu hot nhất hiện nay hãy truy cập trang phim của Download.vn tại địa chỉ: https://download.com.vn/phim

Hướng dẫn cách đặt vé xem phim Lotte trực tuyến

Bước 1:

Tải và seting ứng dụng Lotte Cinema cho thiết bị tương ứng theo đường dẫn tải phía trên. Sau khi seting xong những bạn sẽ thấy hình tượng của ứng dụng như sau.

Giao diên chính của ứng dụng Lotte CinemaNhấn chọn Đặt vé xem phim

Bước 2:

Tại giao diện chính của ứng dụng hãy lướt qua trái, qua phải để xem những phim đang chiếu tại rạp Lotte.

Tại menu chính sẽ có những tính năng: Đặt vé, Phim Rạp phim.

Để Đặt vé xem phim hãy nhấn chọn tab Đặt vé. Sau đó những bạn sẽ lựa chọn rạp tại cửa sổ Chọn Rạp – những thành phố có rạp Loote.

Nhấn chọn vào thành phố của bạn để xem toàn bộ những rạp sau đó chọn rạp yêu thích.

Bước 3:

Tại giao diện rạp những bạn sẽ được thấy toàn bộ những phim đang chiếu tại rạp này, di chuyển qua trái – phải để tìm kiếm bộ phim muốn xem.

Khi đã chọn được nhấn vào ảnh đại diện của bộ phim đó, ở phía dưới sẽ hiển thị những suất chiếu của ngày bạn đang chọn.

Chúng ta cũng rất có thể xem được số ghế trống của giờ xem đó. Chạm vào rạp – giờ muốn xem để đến với giao diện chọn ghế ngồi.

Chọn cụm rạpChon khu vựcChọn giờ chiếu

Bước 4:

Tại giao diện Chọn Ghế những bạn sẽ nhận được cảnh báo độ tuổi rất có thể xem bộ phim trên hãy nhấn OK để tiếp tục lựa chọn chỗ ngồi.

Hãy quan sát sơ đồ rạp để có được lựa chọn chỗ ngồi thực sự hợp lý, những ghi chú với những màu không giống nhau sẽ cho bạn biết thông tin chỗ ngồi trong rạp. Khi đã tìm được chỗ ngồi vừa ý chạm vào số ghế đó và nhấn Đặt vé.

Chọn ghếĐộ tuổi giới hạn xem phim

Bước 5:

Cửa sổ Đăng nhập xuất hiện sẽ yêu cầu nhật thông tin người đặt. Nếu bạn có tài năng khoản của Lotte hãy đăng nhập tài khoản của tôi còn không hãy nhập thông tin cá nhân với tư cách là Khách gồm có:

  • Họ tên: họ tên người đặt vé phải trùng với tên trên minh chứng thư và không tồn tại dấu.
  • Smartphone: số Smartphone nhận mã code vé.
  • Mật khẩu: mật khẩu cho vé đặt bạn tự đặt với 4 ký tự.
  • Xác nhập mật khẩu: nhập lại chuỗi 4 ký tự vừa nhập ở trên.

Sau đó tích chọn vào mục Tôi cam kết vé xem phim này cho người xem ở độ tuổi quy định. Tôi đã đọc và đồng ý với điều kiện và điều khoản.

Nhấn Đặt vé để đến với trang lựa chọn Thanh Toán.

Thông tin cá nhân đặt vé

Bước 6:

Cửa sổ Phương thức thanh toán xuất hiện, hãy lựa lựa cách thức thanh toán của bạn để thanh toán vé xem phim đã đặt.

Phương thức thanh toánHoàn thành đặt vé

Khi đặt xong chúng ta sẽ có được mã vé trên màn hình cùng tin nhắn gửi về số Smartphone đã đăng ký ở trên.

Bạn chỉ việc mang mã vé cùng minh chứng thư đến rạp để nhận vé xem phim đã đặt.

Video Hướng dẫn đặt vé xem phim Lotte trên Smartphone

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn những bạn cách đặt vé xem phim Lotte trên Smartphone rất nhanh gọn. mong muốn việc đặt vé xem phim trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cùng với lựa chọn được chỗ ngồi thật lý tưởng.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *