Ký tự tàng hình khiến tên chơi trò chơi Among Us của bạn trở thành ấn tượng hơn. Dưới đây là cách đặt tên tàng hình Among Us.

Cách đặt tên khoảng trắng trong Among Us

Sau hai năm phát hành im hơi, lặng tiếng, Among Us bỗng vụt sáng thành tựa trò chơi “hot” nhất năm 2020 sau khi được những streamer lớn như Sodapoppin, xQc lăng xê. Among Us hấp dẫn khán giả bởi lối chơi thử thách tình bạn thú vị. Đến với Among Us, những bạn sẽ tham gia một trò chơi truy tìm kẻ mạo danh trên con tàu vũ trụ. trò chơi có hai nhân vật đó là phi hành gia và kẻ giả mạo. Nhiệm vụ của phi hành gia là sửa chữa tàu và tìm kẻ giả danh nhanh nhất có thể rất có thể. Còn kẻ giả mạo xấu xa chỉ có nhiệm vụ là phá hoại, thủ tiêu phi hành gia và giả vờ ngu ngơ trong những cuộc họp tìm ra kẻ giết người. Đây là một trò chơi đồng đội nhưng ranh giới giữa kẻ ở lại và ra đi thực sự cực kì mong manh. Vì thế, hãy suy xét lựa chọn rủ bạn tri kỷ cùng chơi Among Us nhé!

Bên cạnh lối chơi hấp dẫn, Among Us còn được chấp nhận người chơi tùy biến tên nhân vật. Dù tên thường gọi không tác động nhiều tới lối chơi trò chơi, người hâm mộ Among Us vẫn thường tìm cách tùy biến nhân vật để họ khác lạ hẳn với những thành viên trong nhóm. bạn cũng rất có thể mua và trang bị skin, mũ và thú nuôi để thay đổi hình ảnh giống như hạt đậu của nhân vật Among Us. Bạn cũng rất có thể thay đổi tên giữa những trò chơi. Thỉnh thoảng, mọi người trong nhóm sẽ chọn một chủ đề để tùy biến, như tạo biệt danh theo màu khác với màu nhân vật hoặc đội mũ tiệc tùng.

Đặt tên tàng hình trong Among Us

Tuy nhiên, cũng đều có người chơi muốn ẩn mình hay khiến trò chơi trở thành hỗn loạn hơn bằng cách đặt tên tàng hình trong Among Us để ẩn danh và khiến người khác hồi hộp trong những khi tranh luận. Đáng tiếc, tính năng này hiện chỉ hoạt động trên mobile. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách làm tên tàng hình trong Among Us thật đơn giản.

Tên tàng hình Among Us

Ký tự Unicode là gì

Unicode là một định dạng mã hóa cho hầu hết những ứng dụng có văn bản giúp hệ thống hiểu đường thông tin nhập vào của bạn. Nó gồm có hơn 154 tập lệnh, gồm có những phần bổ sung trước đây và cả phần hiện đại như hình tượng cảm xúc.

Unicode sử dụng những ký tự duy nhất để truyền tải thông tin bằng văn bản ở những định dạng không giống nhau và một số ký tự này không thể nhìn thấy trên màn hình trong cả khi chúng tồn tại. Điều này có tức là về mặt kỹ thuật, bạn vẫn sẽ có một ký tự Unicode làm tên của tớ trong Among Us nhưng mọi người trong trò chơi, kể cả bạn, đều không nhìn thấy.

Cách ẩn tên nhân vật trong Among Us

Trên Android và iOS

Among Us cho Android         Among Us cho iOS

  • Khởi động trò chơi, sau đó chạm vào phần trực tuyến.
Khởi động game, sau đó chạm vào phần Online
  • Thu nhỏ trò chơi sau đó copy ký tự Unicode này: “ㅤ” (chỉ copy phần bên trong dấu ngoặc kép).
Xóa tên cũ
  • Quay lại trò chơi Among Us, chạm vào phần tên. Xóa tên của bạn đi và dán khoảng trắng bạn vừa copy vào.
Copy ký tự Unicode và dán vào phần tên
  • Vậy là xong, giờ đây tên của những bạn sẽ bị ẩn đi trong Among Us và chơi giống như một nhân vật vô danh.

Trên PC

Among Us

Ở phiên bản trên máy tính, cách làm này chỉ có tác dụng ở phiên bản cũ của Among Us. Bản update mới nhất Hình như nhà phát triển đã vá lỗi và không được chấp nhận dán dữ liệu từ bộ nhớ tạm vào. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Among Us cũ thì hãy thử vào Steam client và thứ những bước giống như bên di động nhé.

Mở Steam client và mở trò chơi Among Us. Nhấp vào “trực tuyến”.

Steam client và mở game Among Us. Nhấp vào “Online

Copy phần ký tự Unicode phía trên và dán vào:

Copy phần ký tự Unicode bên trên và dán vào

Bạn có bị ban nick nếu ẩn tên không?

Hình như Innersloth không tồn tại bất kỳ quy định nào về sự việc ẩn tên hay đặt tên khoảng trắng trong Among Us, nhưng việc này thực sự gây khó chịu đối với xã hội người chơi. Bạn rất rất có thể sẽ bị đuổi khỏi những phòng chơi riêng tư hoặc khó rất có thể vào chơi lại với những người đã quen với mánh khóe này!

bạn cũng rất có thể xem thêm thêm: Cách đổi tên trong Among Us

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *