GTA 5 hay GTA V là một phần trong seri trò chơi Cướp đường phố nổi tiếng – Grand Theft Auto. GTA 5 có gameplay trái đất mở rộng lớn với đồ họa tuyệt đẹp và một mẩu chuyện hấp dẫn. GTA V cũng cung ứng cả hai cơ chế chơi trực tuyến và offline.

Cách trở thành CEO trong GTA Online

Grand Theft Auto V

Một đặc quyền chỉ có khi chơi GTA trực tuyến là bạn cũng rất có thể đăng ký trở thành nhân vật VIP hoặc CEO để tận hưởng những lợi ích và quyền lực lớn trong trò chơi.

Nhưng làm thế nào để trở thành CEO trong GTA trực tuyến? Dưới đây hướng dẫn chi tiết để bạn làm việc đó.

Cách trở thành CEO trong GTA 5

Bước 1: Mua văn phòng

Để đăng ký vị trí CEO trong GTA 5, thứ nhất, bạn cần mua một văn phòng.

Giá văn phòng rẻ nhất trong GTA V là 1 trong những triệu USD. Nó nằm ở Maze ngân hàng West. bạn cũng rất có thể mua một văn phòng bằng Smartphone trong trò chơi. Sau đó, tới web Dynasty 8 Executive để đặt tiền.

Mua văn phòng trong GTA 5

Bước 2: Thuê nhân viên và tùy biến văn phòng

Sau khi mua văn phòng, bạn cũng rất có thể thuê nhân viên và bài trí không gian như ý muốn bằng phương pháp thêm khu sinh hoạt, két sắt…

Thậm chí, bạn cũng rất có thể thuê trợ lý làm những công việc lặt vặt như chở bạn đi dạo xung quanh. GTA 5 cũng được chấp nhận bạn mời bè bạn trực tuyến trở thành đối tác hoặc bảo vệ căn nhà hay vệ sĩ riêng…

Quản lý nhà kho trong GTA 5

Bước 3: Đăng ký vị trí CEO

Tới menu tương tác và chọn SecuroServ, rồi đăng ký CEO theo hướng dẫn. quy trình này rất đơn giản.

Đăng ký nhân vật VIP trong GTA 5 cũng tương tự như, ngoại trừ việc bạn không phải mua văn phòng. Thay vào đó, bạn cần số dư trong tài khoản tối thiểu ở mức 50.000USD để đăng ký VIP qua menu tương tác. Khi trở thành VIP trong GTA, bạn cũng rất có thể thuê bè bạn trực tuyến làm vệ sĩ.

Đăng ký VIP trong GTA 5

Bắt đầu cuộc sống của một ông chủ

Một khi đã là CEO trong GTA 5, bạn cũng rất có thể sử dụng toàn bộ quyền lực, đặc quyền trong trò chơi này. Vì thế, đừng ngại đăng ký vai trò này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *