Bài viết sẽ hướng dẫn những thầy cô và những em học viên cách tạo tài khoản giáo viên và tài khoản học viên để học trực tuyến trên website OLM.

Cách đăng ký tài khoản giáo viên, học viên học trực tuyến trên OLM

Đăng ký tài khoản giáo viên OLM

thứ nhất những bạn truy cập vào web site OLM, sau đó nhấn nút Đăng ký ở góc trên bên phải.

Tiếp theo, hãy nhập đầy đủ những thông tin gồm Tên của bạn, tên đăng nhập, mật khẩu, email hoặc số Dế yêumã xác minh hiện ra phía dưới sau đó nhấn nút Đăng ký tài khoản.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, những bạn cần đăng nhập lại bằng tên tài khoản và mật khẩu vừa mới đăng ký.

Tiếp theo, hãy nhấn vào nút tên tài khoản của bạn ở góc trên bên phải, sau đó chọn Đăng ký giáo viên.

Điền số Dế yêu của bạn vào ô trống, chọn môn dạy mà bạn muốn đăng ký sau đó nhấn nút Đăng ký.

Nếu số Dế yêu hợp lệ, hệ thống sẽ thông báo đăng ký thành công tài khoản giáo viên. những bạn nhấn OK để tắt thông báo này.

Lúc này, những những bạn sẽ được chuyển đến trang quản lí giáo viên hoặc hoàn toàn có thể truy cập thủ công minh phương pháp nhấn vào nút tên tài khoản sau đó chọn Trang giáo viên/Quản lý lớp học.

Đăng ký tài khoản học viên OLM

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản giáo viên thì những thầy cô giáo cần tạo tài khoản cho học viên. Trong màn hình quản lý lớp học, nhấn nút Tạo lớp học.

Điền thông tin về lớp học gồm có Lớp Tên lớp sau đó nhấn Lưu.

Tiếp theo, nhấn chọn nút Thiết lập trong ô lớp học đã tạo.

Lúc này, những thầy cô hoàn toàn có thể tiến hành tạo danh sách học viên thủ công minh phương pháp nhập Họ và tên học viên, Tên đăng nhập và mật khẩu cho từng học viên, sau đó nhấn nút Lưu ở cuối dòng. Lưu ý là để tránh Tên đăng nhập hoàn toàn có thể trùng với những tên đăng nhập đã được tạo thì giáo viên hoàn toàn có thể thêm vào phía sau hoặc phía trước những tiền tố và hậu tố để đồng bộ và dễ phân biệt. Ví dụ: 5A7_MinhHieu_1, 5A7_TrongHoang_1… 

Ngoài ra, nếu có sẵn file danh sách học viên trong máy thì giáo viên hoàn toàn có thể nhấn nút Tạo nhanh danh sách học viên và copy danh sách đó vào.

Sau khi đã tạo được hết danh sách, thầy cô giáo sẽ gửi những tài khoản đã tạo này đến từng học viên để những em tiến hành đăng nhập vào lớp học. Giáo viên sẽ là người có toàn quyền để quản lí như sửa tên, mật khẩu… hay xóa học viên trong lớp.

Chúc những bạn triển khai thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *