Jota là nhân vật sử dụng SMG/Shotgun tốt nhất trong không tính tiền Fire. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách chơi Jota trong Garena không tính tiền Fire ra sao nhé!

Kỹ năng Jota trong Free Fire

Garena không tính tiền Fire cho iOS Garena không tính tiền Fire cho Android

Hệ thống nhân vật của không tính tiền Fire luôn được người chơi battle royale yêu thích bởi được Garena bổ sung mới liên tục. Nếu chia toàn bộ nhân vật thành 3 cấp, Jota sẽ ở cấp 2. Jota siêu mạnh nhưng vẫn có điểm hạn chế bởi phải dùng vũ khí để tăng HP.

Cách chơi Jota trong Garena không tính tiền Fire

Kỹ năng của Jota

Tính tới thời điểm hiện tại, Jota là một trong số nhân vật mạnh nhất trong trò chơi không tính tiền Fire với khả năng Sustained Raids – Đột kích liên tục, giúp hồi máu sau mỗi lần kill. Dù chỉ hữu dụng ở mức độ vừa phải trong chính sách battle royale thường sử dụng AR, nó gần như không thể tác dụng ở những chính sách chơi cổ xưa. bạn cũng rất có thể hấp dẫn sự để ý của kẻ thù khi kích hoạt kỹ năng này. Tuy nhiên, khả năng hồi máu từ kỹ năng của Jota gần như ngay lập tức.

  • Cấp 1: Sử dụng SMG hoặc Shotgun giết địch sẽ hồi ngay 25 HP, thời gian hồi máu trong 5 giây.
  • Cấp 2: Sử dụng SMG hoặc Shotgun giết địch sẽ hồi ngay 28 HP, thời gian hồi máu trong 5 giây.
  • Cấp 3: Sử dụng SMG hoặc Shotgun giết địch sẽ hồi ngay 31 HP, thời gian hồi máu trong 5 giây.
  • Cấp 4: Sử dụng SMG hoặc Shotgun giết địch sẽ hồi ngay 34 HP, thời gian hồi máu trong 5 giây.
  • Cấp 5: Mở khóa thẻ gọi thùng thính.
  • Cấp 6: Sử dụng SMG hoặc Shotgun giết địch sẽ hồi ngay 37 HP, thời gian hồi máu trong 5 giây.
  • Cấp 7: Mở khóa banner của Jota.
  • Cấp 8: Sử dụng SMG hoặc Shotgun giết địch sẽ hồi ngay 40 HP, thời gian hồi máu trong 5 giây.
Kết hợp kỹ năng cho Jota

phối kết hợp kỹ năng

Nhìn chung, khi sử dụng shotgun, bạn cũng rất có thể phối kết hợp Jota với Caroline. Nếu dùng SMG, hãy chọn Nikita khi xây dựng đội hình. Để tăng thêm khả năng cận chiến, hãy phối hợp với Luqueta, Wolfrahh hoặc Alok.

Kỹ năng thụ động của Kapella rất có thể tăng khả năng trị thương của Jota lên 10%, cung ứng cho nhân vật của bạn 44 HP sau mỗi lần kill. Khi xây dựng đội hình dựa trên kỹ năng của Jota, tốt nhất hãy triệu tập vào những vùng có nhiều nơi ẩn nấp để tránh bị ăn đạn từ những tay bắn tỉa.

Chọn vũ khí phù hợp cho Jota

phối kết hợp vũ khí

Nếu định dùng shotgun hay SMG cho Jota, tốt nhất hay chọn AR làm vũ khí phụ. Dù súng bắn tỉa thật sự hấp dẫn, bạn không thể xử lý mục tiêu tác dụng ở tầm trung.

Cố gắng làm kẻ thù bất ngờ

khi sử dụng súng săn, bạn nên chọn chiến đấu ở những không gian chật hẹp để kẻ thù không thể bắn bạn từ xa. căn nhà thật sự là lựa chọn lý tưởng ở đây. Hãy thử phục kích ở những góc căn nhà. Bạn cũng rất có thể hành động lén lút sau lưng kẻ thù và tiến công họ bất ngờ.

Tấn công bất ngờ kẻ địch trong Free Fire

Cách bắn trúng đầu bằng súng săn

Bắn trúng đầu là cách sớm nhất để kết liễu kẻ thù trong không tính tiền Fire. Chìa khóa ở đây là bắn 2 viên đạn liên tiếp khi nhắm bắn vào phần thân. Độ giật cao của súng sẽ đưa viên đạn thứ hai vào đầu của mục tiêu. Bạn cần chỉnh ống ngắm thường xuyên. Đừng vội vàng bắn súng ngay lúc bạn thấy kẻ thù.

Trên đây cách chơi Jota trong không tính tiền Fire. Hãy cùng sẻ chia với độc giả Download.vn những mẹo chơi không tính tiền Fire hữu ích khác mà bạn biết nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *