Cách tải GTA 5 trên Dế yêu ra sao? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu mọi điều bạn nên biết về GTA mobile nhé!

Cách chơi Grand Theft Auto V

GTA 5 là một trong số phần thành công nhất của siêu phẩm trò chơi cướp đường phố hay nhất mọi thời đại Grand Theft Auto trên PC. Vì thế, nhiều người rất mong được trải nghiệm tựa trò chơi này trên thiết bị di động. Tuy nhiên, GTA 5 thì vẫn chưa tồn tại phiên bản mobile. Có cách nào để chơi GTA 5 trên di động không? 

rất có thể chơi GTA trên di động?

Hiện tại, Rockstar mới có Grand Theft Auto III, Vice City, San Andreas, Liberty City Stories, Chinatown Wars trên Play Store và App Store.

Cách tải GTA 5 trên điện thoại

Theo thông lệ, chúng ta thường thấy Rockstar phát hành từng phiên bản GTA vào mỗi dịp kỷ niệm hàng năm. Tuy nhiên, vẫn còn đó đó 3 năm nữa mới tới dịp kỷ niệm 10 năm. Với Fan Hâm mộ GTA 5, chắc chắn đó là một khoảng thời gian dài. Hiện Rockstar vẫn vẫn chưa tồn tại thông báo cụ thể về sự việc có phát hành GTA 5 trên mobile hay không. Thế nhưng, trong thực tiễn vẫn có một số phương pháp để chơi GT5 trên thiết bị di động, cho cả hai nền tảng Android và iOS. Tất nhiên, những bạn sẽ cần phải cài thêm công cụ hỗ trợ từ bên thứ ba. Nếu không ngại, điều đó thì dưới đây là hướng dẫn cách chơi GTA 5 trên Dế yêu Android, iOS.

Download GTA 5

Hiện vẫn chưa tồn tại cách chơi GTA 5 chính thức trên mobile. Rockstar cũng vẫn chưa hề đề cập tới điều đó. Tuy nhiên, bạn cũng rất có thể phát trực tiếp cách chơi GTA 5 trên mobile nếu đã sở hữu nó trên PC hoặc máy chơi trò chơi tương thích. bạn cũng rất có thể sử dụng một trong số những nền tảng stream sau để chơi GTA 5 trên Dế yêu:

  • Steam Link cho Android | iOS
  • PS4 Remote Play cho Android | iOS
  • Remotr cho Android | iOS
  • Moonlight
  • Shadow
  • GeForce Now

Table of Contents

  • Cách chơi GTA 5 trên Dế yêu Android bằng Steam Link
  • GTA 5 rất có thể chạy trên mobile?

Cách chơi GTA 5 trên Dế yêu Android bằng Steam Link

Ra mắt vào năm 2015, Steam Link thực sự là công cụ hỗ trợ tuyệt vời, được cho phép mọi người chơi trò chơi PC trên mobile thoải mái. Việc trước tiên bạn cần làm là kết nối Dế yêu với mạng Internet mà PC đang dùng. Sau đó, hãy làm theo những bước sau:

Chơi GTA 5 trên mobile qua Steam Link

Bước 1: Tải Steam Link trên Dế yêu.

Bước 2: Ghép cặp Dế yêu với app Steam đã mở trên PC. Sau đó, thiết bị của bạn đã sở hữu thể chơi trò chơi PC trên Steam rồi đó. bạn cũng rất có thể dùng điều khiển cảm ứng hoặc thiết bị điều khiển riêng để có trải nghiệm trò chơi tốt hơn.

Bước 3: Giờ nhấn nút Start Playing. Màn hình máy tính sẽ chuyển sang cơ chế Steam Big Picture. bạn cũng rất có thể tiếp tục theo dõi quy trình chơi trò chơi trên cả PC và thiết bị mobile.

Bước 4: Tìm và chọn GTA 5 từ thư viện Steam, rồi click Play để mở và chơi trò chơi.

GTA 5 rất có thể chạy trên mobile?

GTA 5 đã được chứng tỏ là rất có thể chạy trên một số loại thiết bị mobile nhất định. Ví dụ, Apple đã tuyên bố những sản phẩm iPad Pro mới nhất sẽ cung ứng trải nghiệm chơi trò chơi chất lượng rất tốt như ở Xbox One.

Bạn cũng rất có thể tìm thấy GTA 5 có sẵn trên Xbox 360/PS3. Những thiết bị này thực sự có một số trò chơi đã được chuyển thể sang phiên bản mobile, gồm có Minecraft, XCOM, Brothers: A Tale of Two Sons, The Last Remnant và Fortnite. Dù chất lượng rất tốt và nặng hơn về mặt đồ họa & kích thước, với tiềm năng phát triển của công nghệ như hiện nay, việc tạo trò chơi GTA 5 trên mobile là hoàn toàn rất có thể. Tuy nhiên, chắc chắn những bạn sẽ cần một smartphone có bộ nhớ lớn.

GTA 5 cho Xbox 360 nặng khoảng 16GB nên khả năng phiên bản mobile của nó sẽ còn cao hơn. Thật may, 16GB không phải vấn đề lớn với hầu hết Dế yêu thông minh ngày nay. Hơn nữa, Rockstar rất có thể dùng công nghệ giảm sức nặng của trò chơi để phổ cập nó tới nhiều người chơi hơn.

Trên đây là mọi điều bạn nên biết về cách chơi GTA 5 trên mobile. mong muốn Rockstar sẽ sớm phát hành phiên bản này.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *