Tải Among Us PC không tính tiền ra làm sao trong lúc trò chơi chỉ có phiên bản Steam mất phí? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách download Among US PC và chơi nó miễn phí ra làm sao nhé!

Hướng dẫn chơi Among Us trên PC miễn phí
 • Tải Among Us PC
 • Tải Among Us cho Android
 • Tải Among Us cho iOS

Among Us là một trong số trò chơi được yêu thích nhất năm 2020. Sau hai năm phát hành như một “bom xịt”, Among Us tự nhiên vụt sáng trở thành hiện tượng trong làng trò chơi, thú vị cả chính trị gia livestream trên Twitch.

Cách chơi Among Us khá đơn giản. Bạn nhập vai một trong số từ 4 tới 10 người chơi trên một con tàu vũ trụ. Một trong số họ là kẻ giả mạo Impostor với thủ đoạn giết hết toàn bộ mọi người. Những người còn sót lại là thành viên của phi hành đoàn, cần phải hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, sửa chữa con tàu và bỏ phiếu xác định kẻ sát nhân để loại bỏ hắn khỏi tàu sớm nhất rất có thể. Nghe có vẻ đơn giản nhưng trong thực tiễn để giành thắng lợi trong Among Us lại không hề dễ dàng. Đây thực sự là một trận đánh tồn tại, thử thách sự tin tưởng và cả tình bạn. Đó đó là nhân tố khiến Among Us được yêu thích đến vậy.

Đáng tiếc, Among Us hiện mới chỉ miễn phí chơi trên mobile. Tuy nhiên, bạn vẫn rất có thể chơi Among Us trên PC miễn phí bằng những cách dưới đây.

Cách chơi Among Us PC Free

Cách chơi Among Us miễn phí trên PC

 • Hướng dẫn chơi trò chơi Among Us qua giả lập Android BlueStacks
  • Chơi Among Us trên BlueStacks có tốt không?
 • Cách chơi Among Us trên máy tính Mac

Hướng dẫn chơi trò chơi Among Us qua giả lập Android BlueStacks

Cách chơi Among Us miễn phí trên PC an toàn nhất là qua giả lập BlueStacks. Phần mềm này sẽ tạo hệ điều hành Android ảo trên máy tính. Dùng BlueStacks, bạn cũng rất có thể sử dụng mọi thứ trên Android từ cài app tới trò chơi trực tiếp trên PC mà không cần tới phần mềm bổ sung.

bạn cũng rất có thể xem thêm Hướng dẫn thiết lập BlueStacks App Player trên máy tính tại Download.vn. Sau đó, khởi động phần mềm và bắt đầu thiết lập trò chơi Among Us từ Play Store trên BlueStacks như sau:

Mở Google Play Store > Gõ Among Us vào trường tìm kiếm ở phía trên cùng màn hình. Bạn cần xác định vị trí trò chơi và tìm Among Us do InnerSloth LLC phát triển. Khi thấy nó, click nút Install ở góc bên tay phải.

Cách chơi game Among Us trên PC

Google Play giờ sẽ cài Among Us trên hệ thống Android. Sau khi quy trình này hoàn tất, click nút Open. Thao tác này sẽ mở trò chơi trên màn hình Windows và bạn cũng rất có thể bắt đầu chơi Among Us ngay mà không gặp rắc rối nào.

Mở game Among Us trên PC

Chơi Among Us trên BlueStacks có tốt không?

Giống như mọi ứng dụng cài trên Windows 10, hệ thống máy tính cần đáp ứng một số tiêu chuẩn để chạy BlueStacks mượt mà. Để chạy phiên bản BlueStacks 4 ổn định trên Windows 10, PC của bạn cần phải có:

 • Bộ vi xử lý Intel hoặc AMD.
 • RAM 2GB (khuyến khích 8GB).
 • Dung lượng ổ cứng 5GB (khuyến khích ổ lưu trữ SSD).
 • thiết lập driver đồ họa mới nhất (khuyến khích card Intel/Nvidia/ATI)

Dù trò chơi mobile này rất có thể chạy trên hầu hết hệ thống hiện đại, tuy nhiên, một số người tiêu dùng vẫn gặp lỗi Among Us như giật, lag, màn hình đen… trên BlueStacks. Vì thế, nếu có điều kiện và thật sự thích Among Us, bạn vẫn nên mua trò chơi trên Steam. Cấu hình chơi Among Us trên PC tối thiểu cũng không quá cao:

 • Hệ điều hành Windows 7 SP1 trở lên
 • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ bộ SSE2
 • Bộ nhớ RAM: 1GB
 • Lưu trữ trò chơi: 250MB

Ngoài BlueStacks, bạn cũng rất có thể thử những phần mềm giả lập Android trên PC chất lượng khác như:

 • Nox Player
 • LDPlayer
 • Remix OS
 • MEmu Play

Cách chơi Among Us trên máy tính Mac

Cách chơi Among Us trên máy tính Mac

Hiện tại, Among Us chỉ mới hỗ trợ PC Windows 10 nên những bạn sẽ không tìm thấy trò chơi này trên Mac App Store. Tuy nhiên, trải qua giả lập, bạn hoàn toàn rất có thể chơi Among Us trên Mac.

Cách chơi Among Us miễn phí trên BlueStacks cho Mac

trước tiên, bạn cần download BlueStacks cho Mac. Nếu đang dùng Safari, click nút tải sẽ mở ra một hộp thoại nhắc bạn có muốn giữ file .dmg trên Mac hay không. Để xác nhận, click Allow để lưu trình cài đăt BlueStacks vào thư mục Downloads mặc định.

Download BlueStacks cho Mac

Sau khi tải file thành công, tới thư mục Downloads mặc định đó để tìm & mở tập tin BlueStacks bạn vừa tải về bằng phương pháp click vào nó. Nhấp chuột vào BlueStacks installer ở bên trong cửa sổ mới để cài nó.

Trình cài đặt BlueStacks

Khi làm việc này, những bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống Mac yêu cầu xác nhận muốn chạy ứng dụng. Click Open.

Mở trình cài đặt BlueStacks

Ở màn hình tiếp theo, click nút Install Now bên trong trình thiết lập BlueStacks và đợi app này được cài trên macOS trong vài phút.

giống như như trên PC, bạn thoải mái điều chỉnh những thiết lập BlueStacks như ý muốn. Sau đó, đăng nhập tài khoản Google trên BlueStacks và tiến hành Among Us download trên kho ứng dụng Google Play. Sau cùng, bạn chỉ việc click nút Open để mở trò chơi là rất có thể chơi ngay.

Ngoài BlueStacks cho Mac với cách thiết lập Among Us giống như như trên, bạn cũng rất có thể dùng những máy ảo thay thế. Tuy nhiên, khác BlueStacks, VirtualBox, VMware Fusion và Parallels Desktop rất có thể mô phỏng hệ thống Windows. Vì thế, bạn dễ dàng chạy phần mềm, trò chơi trên Windows trong macOS.

Một trong số những phần mềm ảo hóa miễn phí tốt nhất cho Mac hiện nay là VirtualBox. Đây là phần mềm mã nguồn mở, hỗ trợ đồ họa và tích hợp hệ thống khá tốt. Thế nhưng, nếu không ngại trả thêm chút tiền, bạn nên dùng Parallels Desktop chính vì nó cung ứng khả năng tích hợp liền mạch tốt nhất trong macOS và chạy mượt mà mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Một điều bạn cần lưu ý khi sử dụng máy ảo là cấu hình Mac cần phải có đủ khả năng chạy cả macOS và Windows cùng lúc.

Trên đây là hướng dẫn chơi Among Us miễn phí trên PC, Mac. hy vọng bài viết hữu ích với những bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *