Bạn đã chơi The Sims 4 trên Windows và Mac được vài tháng và muốn chỉnh sửa Sim? Bạn chỉ rất có thể thay đổi nhân vật khi bắt đầu trò chơi, tạo Sim ở lần trước tiên. Tuy nhiên, bạn thực sự vẫn có cách để làm việc này sau đó. Dưới đây là cách chỉnh sửa nhân vật Sim trong The Sim 4 theo 3 bước đơn giản.

Download The Sims 4

Cách chỉnh sửa Sim trong The Sims 4

Phương pháp duy nhất để chỉnh sửa Sim trên The Sims 4 sau khi bạn đã bắt đầu chơi là cheat. Nó được gọi là chính sách CAS, được cho phép bạn tiến hành thay đổi như đã làm lúc tạo nhân vật trước khi quay quay về cuộc sống trong trò chơi mô phỏng nổi tiếng này. bạn cũng rất có thể thay đổi ngoại hình, tính chất nhận dạng và mối quan hệ như ý muốn.

Bước 1: Mở console cheat

trước tiên, bạn cần mở bảng cheat để nhập mã code tương ứng. Trên PC, giữ phím Ctrl + Shift + C. những bạn sẽ thấy một cửa sổ white color hiện ở phía trên cùng của màn hình.

Nhập mã cheat vào game The Sims 4

Bước 2: Kích hoạt cheat

Nếu bỏ qua bước này, cheat code sẽ không hoạt động. Mã cheat bạn cần là testingcheats true. những bạn sẽ thấy thông báo Cheats are enabled cho biết nhập cheat code thành công.

Thông báo kích hoạt mã cheat The Sims 4 thành công

Bước 3: Chỉnh sửa Sim trong chính sách CAS

sau cùng, nhập mã cas.fulleditmode để kích hoạt chính sách CAS. Nếu đang tự hỏi tại sao không thấy điều gì xảy ra, đó là chính vì bạn vẫn cần giữ phím Shift và chọn một nhân vật. ngay lúc bạn click vào một nhân vật, Sim sẽ vào chính sách Edit quen thuộc. Giờ bạn cũng rất có thể thay đổi ngoại hình của nhân vật và thay đổi tính chất nhận dạng không thích.

Chỉnh sửa nhân vật trong game The Sims 4

Như bạn thấy việc chỉnh sửa nhân vật Sim bằng mã cheat thật đơn giản và dễ dàng phải không? mong muốn bài viết hữu ích với những bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *