Mug Life là một ứng dụng biến hóa những Tấm hình chân dung bình thường của tớ thành hình ảnh 3D cực kì thú vị và ấn tượng. Khi chuyển đổi hình ảnh sang 3D thì ứng dụng này sẽ phần tích từng chi tiết trong khuôn mặt của tớ rồi ghép vào những biểu cảm thật độc đáo trên ứng dụng, giúp cho chúng ta có một tấm hình 3D thật ấn tượng để sẻ chia cho mọi người cùng xem.

Để tạo hình ảnh 3D bằng ứng dụng này một cách nhanh gọn và dễ dàng thì tiếp trong tương lai, Download.vn sẽ mời những bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn biến ảnh thường thành ảnh động 3D thật ấn tượng trên Android bằng Mug Life.

Tải Mug Life trên Android

Cách chuyển ảnh chân dung thành ảnh động 3D bằng Mug Life

Bước 1: Để rất có thể chuyển đổi hình ảnh thành ảnh động 3D, thì trước tiên trên Smartphone của chúng ta phải có sẵn ứng dụng Mug Life. Nếu vẫn chưa xuất hiện thì những bạn hãy nhấn vào nút tải phía trên để thiết lập ứng dụng về máy.

Bước 2: Sau khi tải và mở ứng dụng này trên Smartphone, thì tại giao diện chính của Mug Life, ấn vào hình tượng máy ảnh ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 3: Chạm vào mục Camera Roll, để lấy ảnh có sẵn trên Smartphone, hoặc nhấn vào mục Camera, để lấy ảnh chụp trực tiếp.

Bước 4: Chọn một Tấm hình bất kỳ trên Smartphone của tớ, mà thấy rõ được khuôn mặt.

Nhấn vào biểu tượng máy bay Ấn vào mục Camera Roll Chọn hình ảnh

Bước 5: Tiếp theo, hãy chọn những kiểu biểu cảm khuôn mặt mà bạn muốn ghép vào khuôn mặt của tớ.

Bước 6: Sau khi đã áp dụng biểu cảm khuôn mặt vào ảnh của tớ, hãy ấn vào hình tượng nút Save ở góc bên phải phía trên màn hình.

Chọn kiểu khuôn mặt Ấn vào biểu tượng nút Save

Bước 7: Để lưu hình ảnh động về Smartphone, chạm vào nút Save.

Bước 8: Chọn dạng tập tin lưu về máy của tớ.

Chạm vào nút Save Chọn kiểu lưu tệp tin

Bước 9: Để kiểm tra lại ảnh động mà mình đã tạo, thì quay lại trang chủ của ứng dụng, rồi ấn vào mục My Mugs. Lúc này, toàn bộ hình ảnh mà mình chuyển đổi thành ảnh 3D sẽ được hiển thị trong mục này.

Nhấn vào mục My Mugs Ảnh động đã được tạo

Chúc những bạn triển khai thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *