Hiện nay, Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được nhiều người tiêu dùng. Chính vì vậy, để giúp cho người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng nhắn tin, gọi điện miễn phí cho người thân, bè bạn của tôi trải qua Danh bạ Smartphone, thì Zalo đã cho ra mắt tính năng Tự động thêm bè bạn từ danh bạ.

Tuy nhiên, tính năng này khiến cho chúng ta phải khó chịu, khi Zalo sẽ tự động gửi lời kết bạn đến những số liên lạc trong danh bạ Smartphone, mà mình không muốn kết bạn Zalo. Chính vì điều này, tiếp trong tương lai chúng tôi sẽ giới thiệu những bước để bật, tắt tự động kết bạn Zalo từ danh bạ Smartphone, xin mời bạn cùng theo dõi bài viết.

Tải Zalo trên Android Tải Zalo trên iOS

Cách bật, tắt tự động kết bạn Zalo khi thêm số Smartphone từ danh bạ

Bước 1: Để hoàn toàn có thể tắt, bật tính năng tự động kết bạn Zalo khi thêm số Smartphone từ danh bạ, thì thứ nhất những bạn phải mở ứng dụng Zalo trên Smartphone của tôi.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào hình tượng của mục Thêm ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Mở ứng dụng Zalo Nhấn vào biểu tượng của mục Thêm

Bước 3: Tiếp theo, ấn vào hình tượng seting ở góc bên phải phía trên màn hình Smartphone.

Bước 4: Ở giao diện seting, chạm vào mục Quyền riêng tư.

Chạm vào biểu tượng cài đặt Ấn vào mục Quyền riêng tư

Bước 5: Tại mục bè bạn, hãy gạt công tắc ở mục Tự động thêm bè bạn từ danh bạ sang bên phải để Bật, sang bên trái để Tắt.

Bật tính năng thêm bạn bè từ danh bạn Tắt tính năng thêm bạn bè từ danh bạ

Ngoài ra những bạn cùng hoàn toàn có thể xem thêm thêm một số bài viết về thủ thuật Zalo khác như:

  • Cách tìm và kết bạn trên Zalo sớm nhất.
  • Cách xóa và hủy kết bạn trên Zalo.
  • Cách kiểm tra lại toàn bộ những yêu cầu kết bạn Zalo đã gửi đi.
  • 11 mẹo sử dụng Zalo không thể không biết.

Chúc những bạn triển khai thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *