Bắn headshot cực kỳ quan trọng ở những trò chơi bắn súng và miễn phí Fire cũng không ngoại lệ. Những kẻ thù bị bắn trúng đầu sẽ chết ngay tức. Dưới đây là hướng dẫn cách bắn headshot trong miễn phí Fire cho người mới bắt đầu.

Cách bắn headshot trong Free Fire

Garena miễn phí Fire cho iOS Garena miễn phí Fire cho Android

Cách bắn headshot trong Garena miễn phí Fire

Hầu hết vũ khí trong miễn phí Fire đều có thêm sát thương bạo kích khi bắn headshot trúng đầu địch. Đối với những vũ khí sát thương cao như súng bắn tỉa hoặc súng ngắn, thậm chí bạn cũng rất có thể bắn đạn ngay lập tức vào kẻ thù ở mức HP đầy đủ.

Nhìn chung, hạ gục kẻ thù tức thì bằng headshot là một trong số trải nghiệm thú vị ở miễn phí Fire. Nó cũng là một cách để bạn thể hiện kỹ năng xuất sắc của bản thân nếu muốn trở thành trò chơi thủ hay streamer chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số mẹo bắn headshot trong FF

Điều chỉnh thiết lập độ nhạy

Cài đặt độ nhạy game Free Fire

Dưới đây là thiết lập độ nhạy khuyến khích từ Total Gaming, một trong số trò chơi thủ chơi miễn phí Fire hay nhất. Nếu chỉnh thiết lập như hình phía bên dưới, bạn cũng rất có thể bắn headshot kết quả hơn.

  • General: 47
  • Red Dot: 50
  • 2x Scope: 82
  • 4x Scope: 86
  • AWM Scope: 0

bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn chi tiết cách thiết lập độ nhạy tốt nhất để bắn headshot trong miễn phí Fire trên Download.vn.

Hiểu vũ khí đang sử dụng

Hiểu vũ khí Free Fire đang sử dụng

Điều quan trọng là bạn cần làm quen với vũ khí đang sử dụng hoặc ít nhất là phạm vi tác động của nó. Ví dụ, bạn không nên chạy xung quanh một khu vực mở cùng MP40 bởi thật khó phản công với tầm ngắm thấp của nó.

Để bắn headshot trong FF dễ hơn, chỉ việc tránh xa vũ khí có độ giật cao như AK hay AN94. Tâm súng sẽ di chuyển xung quanh mỗi khi bạn bắn và điều chỉnh nó để bắn headshot trên đường đi là việc mà chỉ trò chơi thủ chuyên nghiệp mới rất có thể làm.

Gắn phụ kiện cho vũ khí

Tay cầm và Foregrip

Tay cầm súng Free Fire

Để bắn headshot trong miễn phí Fire chắc tay hơn, bạn nên giảm độ giật của vũ khí bằng phương pháp trang bị tay cầm và foregrip. Nếu lặp cả hai phụ kiện ở cấp cao nhất cho súng, độ giật sau mỗi lần bắn sẽ giảm 1 nửa.

Không phải mọi khẩu súng miễn phí Fire đều rất có thể gắn thêm phụ kiện. Tuy nhiên, nếu tìm thấy một cặp phụ kiện tốt nhưng không thể trang bị cho vũ khí hiện tại, bạn nên thay thế sang súng rất có thể lắp chúng. Một họng súng cũng khá hữu ích trong việc tăng phạm vi tác động của vũ khí.

Trang bị ống kính ngắm – Scope

Ống ngắm súng Free Fire

Trong trò chơi battle royale như miễn phí Fire, những cuộc giao tranh thường xảy ra ở tầm trung tới xa. Đó là lí do tại sao tầm bắn cực kỳ quan trọng đối với hầu hết mọi vũ khí tầm xa để bắn headshot trúng đích, nhất là với những khẩu súng miễn phí Fire không tồn tại sẵn Scope. Toàn bộ súng trường tiến công đều cần một Scope 4x, trong những khi đó SMG chỉ việc Scope 2x.

Cố gắng bắt kẻ địch nằm ngoài vùng an toàn

Thời điểm bắn địch khá quan trọng khi triển khai headshot, nhất là khi bạn dùng súng bắn tỉa. Vì thế, hãy nhắm tới kẻ địch nằm ngoài vùng an toàn hay đang mất cảnh giác để có đủ thời gian ngắm bắn chính xác mục tiêu

Leo lên vùng đất cao

Tốt nhất bạn nên tới khu vực rất có thể bao quát một vùng rộng lớn. Hãy thử luồn cúi hoặc dẹp bớt chướng ngại vật để tăng độ chính xác của vũ khí.

Ngắm mục tiêu cẩn trọng

Do thám xung quanh bằng Scope và ngắm mục tiêu cẩn trọng, chỉ bắn khi chắc chắn nó sẽ trúng đầu. Nhớ rằng bắn ngay lập tức khi thấy kẻ thù ở xa không phải ý hay.

Trên đây là những điều bạn nên biết về cách bắn headshot trong miễn phí Fire. Hãy san sẻ cho độc giả Download.vn những mẹo bắn headshot kết quả khác mà bạn biết nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *