#banhlamtubotnep #banhnepchiengion #monan ngon #banhnep #bepyenbinh #banhnepran

Có thắc mắc gì các bạn cứ commetn bên dưới nhé!
Và đừng quên bấm like & share
Đăng Ký kênh để xem những video mới nhất.
Thank you very much

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Bếp Yên Bình

  Hello các bạn với món bánh nếp chiên này, cách làm và nguyên liệu đơn giản. Nhưng sẽ tạo ra chiếc bánh rất là ngon, vỏ bánh giòn rụm ruột bánh dẻo bùi, đan xen vị ngọt nhẹ. Và mùi thơm đặc trưng của nếp nữa cho ra một chiếc bánh nhỏ xinh xinh và hấp dẫn.
  Thanks anh chị em rất nhiều đã theo dõi và ủng hộ kênh.
  Để xem nhiều video hơn, anh chị em hãy Đăng Ký kênh để xem video mới nhé!

 2. Thảo Gấu

  c ơi công thức này e làm thành bán rán nhân đậu xanh đc ko ạ e k biết pha bột. bột chảy k nặn ra dc . cho lên chiên thì toàn bị vỡ phồng bên trong ra cái bánh nhìn kì lắm😥

 3. Kaur Punjab

  Chào con gái xinh đẹp. Con có khỏe không ? Hôm rày cô làm theo mấy cái video của Bình cũng quen dần rồi. Ban đầu làm cũng không đẹp & ngon gì cả, nhưng giờ đã tốt hơn nhiều. Cô thích nhất là bánh dày kẹp chả và bánh nếp nhân đậu xanh. Sao con hướng dẫn dễ quá chừng , làm được liền luôn. Người khác chỉ cách phức tạp và công đoạn quá nhiều làm mình nản không muốn làm nữa. Có thể nghiên cứu thêm cách làm bánh cuốn không con gái ? Cô rất muốn học , vì cô đã đổ bỏ nhiều bột cho món đó rồi. Ước mong làm cho tốt không bỏ lãng phí vì thất bại. Nếu được thì share video đó cho mọi người nhé con gái , cám ơn con trước đó.

 4. Will Duong

  cam on ban, nhin banh thay ngon qua, nhung xin ban dung (tro deu banh ) thay vi (cho deu banh) va ( lua qua lon tranh ) thay vi ( lua qua lon chanh ). Xin loi vi su góp y, mong ban thong cam. cam on nhiều.

 5. Kim Do

  Làm thử cũng ngon đó em gái. Chị làm theo cân lượng của em luôn. Nhưng nhà hết bột mì nên chỉ có bột nếp thôi… mua đủ thứ bột về lâu quá kg biết làm gì phải tìm tòi làm đủ thứ cho mau hết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *