[Turn on CC for English subtitle]

►SUBSCRIBE kênh YouTube để xem các video mới nhất:
Tại vì nhà em có rất nhiều chuối nên lần này chị em nhớ ăn bánh chuối cùng gia đình em nhé !!
Lại một siêu phẩm nữa từ bánh chuối sữa chua yến mạch rất ngon chị em và các bạn cùng làm cho gia đình mình nhé. Đặc biệt bánh này giàu canxi tốt cho bé và cả gia đình, các bạn nhớ làm thay cho dòng bánh không tốt cho sức khoẻ nhiều đường, nhiều tinh bột chuyển hoá nhanh nhé.

#emmapham #emmaphamkitchen #bánhyếnmạch,# healthybananabread
► Fanpage:
►Website :
——————————————
© Bản quyền thuộc về Emma Pham Kitchen
© Copyright by Emma Pham Kitchen Channel ☞ Do not Reup

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Emma Pham Kitchen

  Hello cả nhà ơi, một bánh mì chuối nữa từ bột yến mạch nhưng giàu canxi tốt cho sức khoẻ, bánh mì yến mạch chuối sữa chua rất thơm mềm và ngon. Cách làm chi tiết tại link: https://rolie.vn/blogs/mon-an-trua/banh-mi-chuoi-sua-chua-yen-mach-tang-chieu-cao-cho-be. Trong quá trình cả nhà làm có gì thắc mắc cứ nhắn trực tiếp cho Emma tại group bánh yến mạch , Emma sẽ hỗ trợ các bạn nhé link group: https://www.facebook.com/groups/BANHHEALTHY/. Chúc cả nhà thành công!

 2. Bach Van Le

  Cô đã làm thành công bánh mì chuối yến mạch rồi đây, rất tiếc nhà không có sẵn hạt hạnh nhân nên không có rắc lên mặt bánh cho đẹp, tuy vậy bánh vẫn ngon. Thích lắm!
  Thanks em nhé!

 3. Mia Lee

  Emma xinh đẹp lại khéo nữa công thức làm bánh rất ngon healthy dễ làm cám ơn Emma nhiều lắm rất may mắn tìm được kênh này 😍😚😙

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *