Bánh Bột Lọc Gói Lá Chuối của Huế | Bánh trong veo, dai ngon tuyệt 😋

Bánh Bột Lọc Gói Lá Chuối!
Chào cả nhà, hôm nay Diệu Hân Kitchen xin hướng dẫn các bạn cách làm Bánh Bột Lọc gói lá chuối cùa Huế nhé, đảm bào ngon lắm luôn nha!

Bánh bột lọc không dễ làm tý nào nha các bạn vì phải chuẩn bị nhiều thứ, từ lá chuối, ướp tôm thịt và xào để làm nhân, v.v, vất vả nhất là khâu nhào bột, giáo bột, nếu làm không đúng cách, lượng nước quá ít hoặc quá nhiều, bột dễ bị óc trâu hoặc nhão, không đủ độ dai dẻo và đặc biệt là sau khi hấp lên, bánh phải trong veo nhìn thấy nhân luôn mới đạt nha các bạn 🤔!

Mặc dù là hơi cầu kỳ công phu tý, nhưng Bánh bột lọc thành phẩm rất đáng tự hào nha, ăn rất ngon, phần vỏ bột của bánh nhìn trong suốt, dai ngon, chấm với một ít nước mắm mặn, ăn vào vị thơm ngon không sao tả nổi, khi cắn đến phần nhân tôm thịt thì khỏi phải chê luôn, ăn là ghiền không dừng lại được luôn nha các bạn, hihi 😅😅

Các bạn xem video để biết cách làm Bánh Bột Lọc gói lá chuối nha!
Nếu thấy hay và hữu ích đừng quên nhấn Like và Subscribe kênh (miễn phí) để ủng hộ tinh thần mình làm nhiều món ngon khác nhé!

Cám ơn các bạn, chúc các bạn thành công 😘!

Youtube:
Facebook:
Blog:

31 thoughts on “Bánh Bột Lọc Gói Lá Chuối của Huế | Bánh trong veo, dai ngon tuyệt 😋

  1. Luận Nguyễn says:

    Bánh lọc bằng bột lọc. Ai lại làm bằng bột năng. Rán coi. Hết coi có tí bột lọc mô ko mà ko chộ. Cách làm nhân cũng thấy sai rồi. Giống xào. Chớ có fải. Rim mô. Trước tiên bỏ dầu vô rim tôm trước. Chứ cách c như xào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *